Tử vi tuần mới 29/11 - 5/12: Tuổi Tỵ vận trình khởi sắc; tuổi Sửu đương đầu thử thách

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 29/11 đến 5/12/2021, tuổi Tỵ tuần này đón cát khí vượng, giúp cho vận trình khởi sắc. Đường công danh sự nghiệp tuy có sóng gió song chiều hướng phát triển vẫn khá tích cực, hứa hẹn những tin vui sẽ đến.

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng từ ngày 29/11 đến 5/12/2021, vận trình của tuổi Tý hung cát đan xen, công việc có thăng trầm bất định. Con giáp này có những kế hoạch của riêng mình trong công việc nhưng không phải lúc nào mọi chuyện cũng diễn ra đúng như ý muốn. Thậm chí có những lúc trục trặc xảy ra ở phút chót khiến con giáp này vô cùng nản lòng.

Nhất là khi ngay từ đầu tuần đã bị tiểu nhân quấy phá, tuy vẫn bản mệnh giữ được vị trí đang có nhưng cũng khá vất vả. Càng những lúc như vậy, con giáp này càng cần phải nhắc bản thân tập trung vào công việc bởi thời điểm này có nhiều thử thách đặt ra, đây không phải là lúc tuổi Tý để những suy nghĩ vẩn vơ trôi trong tâm trí mình.

May mắn là đường tài lộc trong tuần khá êm đềm, không có gì phải lo lắng. Con giáp này được tài tinh trợ giúp, cả người làm công ăn lương và người làm kinh doanh đều có được cơ hội kiếm tiền, tùy vào sức mình mà phát tài phát lộc.

Đặc biệt là đường tình duyên của con giáp này có nhiều dấu hiệu khởi sắc, đào hoa vô số. Cát tinh mang đến cho tuổi Tý độc thân nhiều cơ hội để tìm thấy tình yêu của đời mình, nhanh chóng đi đến hôn nhân hạnh phúc. Các cặp đôi vẫn duy trì mối quan hệ ổn định và ngọt ngào của mình.

Tuổi Sửu

Theo tử vi hàng tuần của 12 con giáp, từ ngày 29/11 đến 5/12/2021, tuổi Sửu phải đương đầu với không ít khó khăn thách thức. Hung vận lấn át cát vận, mọi chuyện thường chệch khỏi quỹ đạo tính toán khiến con giáp này khó lòng đạt được những mong muốn của mình.

Đặc biệt, hung tinh cho thấy tiểu nhân xuất hiện gây ra không ít điều tiếng, thị phi khiến con giáp này bị hiểu lầm. Bản mệnh cần giữ cho đầu óc tỉnh táo, đừng vội nghe lời đơm đặt của người khác mà bị kích động rồi hành động xốc nổi sẽ càng khiến kẻ tiểu nhân đắc chí vì đã đạt được mục đích xấu xa.

Tử vi tuần mới 2911  512

Đầu tuần cũng là thời điểm kiếm tiền thuận lợi, gạt bớt những khó khăn. Tuy nhiên, khả năng mất tiền hao của con giáp này cũng khá lớn do tiểu nhân luôn rình rập bên cạnh. Nếu thời điểm này bản mệnh đánh mất cảnh giác, chẳng hề kiểm chứng thông tin đã vội đổ cả đống tiền vào đầu tư kinh doanh, thì kết quả cuối cùng thất bại là điều đương nhiên.

Vận trình tình cảm của tuổi Sửu không có nhiều chuyển biến tích cực. Người đang yêu may mắn hơn chút khi tình cảm vẫn ổn định, còn người độc thân khó tìm được một nửa cho mình. Có thể do chính bản thân con giáp này chưa đủ nghiêm túc nên duyên chưa tới.

Tuổi Dần

Tử vi tuần mới của 12 con giáp cho hay từ ngày 29/11 đến 5/12/2021, vận trình lên xuống bấp bênh khiến tuổi Dần không khỏi đau đầu. Đầu tuần công việc có phần khởi sắc khi bản mệnh cơ hội để thể hiện năng lực của mình. Đây cũng là thời điểm thích hợp để tiến hành những việc quan trọng. Càng về cuối tuần càng dễ gặp rắc rối, tinh thần sa sút.

Tuy nhiên, con giáp này cũng không cần quá lo lắng bởi cát tinh nhập mệnh sẽ cải thiện tình hình nhanh chóng. Quý nhân chỉ lối dẫn đường, bản mệnh vốn có năng lực và quyết tâm cao độ nên sẽ sớm tìm được hướng đi mới cho mình.

Tài vận trong tuần ổn định cũng là niềm an ủi rất lớn cho tuổi Dần, những nguồn thu trong tuần của con giáp này chỉ có tăng tiến chứ chẳng hề thụt giảm đi. Tài tinh hiệp lực cho thấy bản mệnh đang làm rất tốt cả công việc chính lẫn nghề tay trái của mình, tài lộc thu về đầy tay.

Tuy nhiên vận trình tình duyên của tuổi Dần lúc lên lúc xuống bất ổn. Nhiều khả năng tình yêu lứa đôi gặp phải sự cản trở của gia đình hai bên. Nếu không tự mình thuyết phục được, hai người nên tranh thủ sự giúp đỡ của người thân, bạn bè, chớ nên làm căng mọi chuyện sẽ chỉ khiến tình hình xấu thêm.

Tuổi Mão

Theo tử vi hằng tuần của 12 con giáp, từ ngày 29/11 đến 5/12/2021 là khoảng thời gian khá khó khăn với tuổi Mão khi phải vượt qua nhiều khó khăn để có thể đạt được mục tiêu của mình trong công việc. Vận trình công danh sự nghiệp trải qua nhiều thăng trầm, nỗ lực bỏ ra chưa chắc đã thu về kết quả xứng đáng.

Công việc làm mãi mà chẳng thấy khởi sắc như mong muốn, hung tinh kéo theo tiểu nhân không ngừng ngáng trở, quấy phá khiến con giáp này nhiều lúc lực bất tòng tâm. Dần dần tinh thần làm việc giảm sút, không còn nhiệt tình được nữa.

Bù lại, tài lộc trong tuần này khá lý tưởng. Bản mệnh có được nhiều may mắn khi tìm kiếm cơ may tiền bạc cho mình. Các nguồn thu nhập chính và phụ đều gia tăng đáng kể, xứng đáng cho những gì con giáp này cố gắng và mong chờ.

Ngoài ra, trong tuần này, tuổi Mão cần hết sức chú ý vấn đề an toàn đi lại. Hung tinh xuất hiện là điềm báo về những chuyện xui xẻo ngoài mong muốn, bản mệnh nên cẩn thận kẻo gặp phải tai nạn giao thông hay họa huyết quang, tránh đi đến chỗ vắng vẻ lúc đêm khuya.

Tuổi Thìn

Tử vi tuần mới của 12 con giáp cho biết từ ngày 29/11 đến 5/12/2021, ngay từ đầu tuần, nhiều kế hoạch của tuổi Thìn đang trên đà phát triển bỗng đổ bể nửa chừng. Con giáp này dễ mắc phải những sai lầm không đáng có, tinh thần vì vậy mà không được minh mẫn sáng suốt. Bản mệnh cần phải lưu tâm suy nghĩ.

Tuy nhiên tuổi Thìn đừng quá lo lắng, trong tuần có cát tinh chiếu mệnh sẽ giảm bớt không ít căng thẳng mà con giáp này đang phải đối mặt. Quý nhân sẽ tới bên chỉ lối dẫn đường, chỉ cần bản mệnh biết tận dụng đúng cơ hội và đừng nóng vội trên bước đường phía trước thì mọi chuyện sẽ ổn cả thôi.

Phương diện tài lộc cũng cần chú ý trong tuần này. Hung tinh cảnh báo bản mệnh về nguy cơ bị kẻ gian lừa gạt. Nếu con giáp này không tỉnh táo thì rất có thể không chỉ đặt lòng tin lầm chỗ mà còn đặt tiền sai người nữa, tới khi nhận ra thì đã tiền mất tật mang, trắng tay không còn gì.

Chuyện tình cảm cũng chưa thể hóa giải được khúc mắc tồn đọng. Mâu thuẫn cũ chưa giải quyết đã lại thêm những tranh cãi mới do bất đồng quan điểm. Dần dà khiến cả hai ngay cả nói chuyện với nhau cũng không muốn vì sợ rằng cãi vã lại nổ ra ngay sau đó.

Tuổi Tỵ

Theo tử vi hàng tuần của 12 con giáp, từ ngày 29/11 đến 5/12/2021, tuổi Tỵ tuần này đón cát khí vượng, giúp cho vận trình khởi sắc. Đường công danh sự nghiệp tuy có sóng gió song chiều hướng phát triển vẫn khá tích cực, hứa hẹn những tin vui sẽ đến. Con giáp này biết cách tận dụng những ưu thế sẵn có để tiến tới mục tiêu đã định.

Tử vi tuần mới 2911  512

Tuần mới cho thấy con giáp này khá thành công trong việc giải quyết khủng hoảng, xử lý những vấn đề xảy ra bất ngờ nên sẽ giành được nhiều sự ưu ái từ phía cấp trên. Tuy nhiên phải chờ tới giữa tuần thì thời cơ mới thực sự chín muồi, nếu bản mệnh nóng vội thì chỉ làm hỏng việc thôi.

Tài chính càng về cuối tuần càng khởi vượng nhờ được tài tinh che chở. Thu nhập của tuổi Tỵ sẽ gia tăng nhanh chóng trên nhiều phương diện. Tuy nhiên, trong tuần có đại hao hung tinh nên dễ có chuyện bất ngờ xảy ra gây mất tiền hao của. Con giáp này nên có kế hoạch tài chính rõ ràng, tránh để tiền bạc tiêu vô tội vạ mà không có khoản tiết kiệm phòng hờ nào.

Chuyện tình cảm của bản mệnh khá bình ổn, không có nhiều dấu hiệu thăng hoa mà vẫn tiếp tục giữ ở mức hài hòa. Hai người không mâu thuẫn gì lớn nhưng cũng không thấy ngọn lửa tình thăng hoa nên mối quan hệ vẫn giậm chân tại chỗ, có lẽ hai người cần thêm thời gian để hiểu nhau hơn.

Tuổi Ngọ

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng từ ngày 29/11 đến 5/12/2021 là một tuần khá dễ thở với tuổi Ngọ khi cát vận có phần nhỉnh hơn hung vận. Ngày đầu tuần đã mang tới cho con giáp này sự quyết đoán và tự tin với những điều mình đang làm và con đường mình đã chọn. Lời người khác chỉ mang tính tham khảo chứ không ảnh hưởng quá lớn đến quyết định của con giáp này.

Giữa tuần còn có cát tinh nhập cục, đây là điểm sáng nhất trong tuần này của bản mệnh khi vận trình công danh sự nghiệp có dấu hiệu tăng tiến rõ ràng, vận khí càng lúc càng tăng lên rõ rệt, thành công nối tiếp nhau đến không ngừng.

Tài chính nhờ đó cũng được khai thông, hứa hẹn tốt hơn giai đoạn trước rất nhiều. Càng về cuối tuần tài lộc lại càng rực sáng. Dù vậy, bản mệnh cũng cần phải biết tiết chế ham muốn mua sắm, chớ vung tay quá trán bởi tiểu hao hung tinh chiếu mệnh là điềm phá tài nhỏ, tiền bạc có phần thất thoát, hư hao.

Trong tuần, đường tình duyên của con giáp này có phần tốt dần lên, đào hoa khoe sắc, người độc thân nên tận dụng cơ hội này để tìm cho mình người tâm đầu ý hợp. Đừng quá đặt nặng các tiêu chuẩn và tự gây khó khăn, áp lực cho chính bản thân mình. Hãy cứ để mọi chuyện diễn ra thật tự nhiên.

Tuổi Mùi

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 29/11 đến 5/12/2021, sự nghiệp của tuổi Mùi khởi sắc rực rỡ. Con giáp này nhận được sự tin tưởng của nhiều người xung quanh, thậm chí có thể được quý nhân dẫn dắt để rút ngắn con đường đi tới thành công. Nếu là người làm lãnh đạo, bản mệnh nhận được sự nể phục của cấp dưới.

Tài lộc ngay từ đầu tuần đã được cát thần che chở, cũng khởi sắc rực rỡ, khả năng kiếm tiền của bản mệnh cũng được nâng cao. Tài lộc ùn ùn đổ về nhà, con giáp này có nhiều cơ hội kinh doanh phát tài, nên chủ động nắm bắt thời cơ.

Tuy nhiên khi hung tinh ập đến, khả năng cao bản mệnh sẽ gặp phải vấn đề trong mối quan hệ với đồng nghiệp hay cấp trên. Nên thận trọng trong từng lời ăn tiếng nói hay hành động của mình, đừng tùy tiện nói năng suồng sã quá mức mà đắc tội với người khác lúc nào chẳng hay.

Đường tình duyên không có nhiều biến động, tuổi Mùi vẫn duy trì được tình trạng ổn định cho chuyện tình cảm của mình. Dù không phải lúc nào ngọn lửa tình giữa hai người cũng rực cháy nhưng con giáp này vẫn cảm thấy rất hài lòng với tình hình hiện tại. Với con giáp này, sự yên bình này cũng là một kiểu lãng mạn.

Tuổi Thân

Tử vi tuần mới của 12 con giáp chỉ ra rằng từ ngày 29/11 đến 5/12/2021, xét về đường tài lộc, tuổi Thân có thể sẽ kiếm được khá nhiều tiền nhờ được quý nhân dẫn dắt, chỉ đường soi lối cho tìm thấy cơ hội hiếm có. Bản mệnh nên dốc sức mình để cơ hội không bị uổng phí.

Tuy nhiên, trái ngược với những niềm vui trong tài lộc, tuần này không phải là tuần nhiều may mắn về công danh sự nghiệp cho con giáp này. Hung tinh án ngữ mang theo những nỗi phiền muộn khi con giáp này dễ bị cấp trên khiển trách về thái độ làm việc chểnh mảng của mình.

Việc hợp tác với đồng nghiệp ở thời điểm này cũng không được suôn sẻ cho lắm. Những bất đồng trong quan điểm giữa bản mệnh với đồng nghiệp ngày càng tăng lên, dẫn đến chuyện bằng mặt mà không bằng lòng, làm việc thiếu hiệu quả gây trì trệ, chậm tiến độ.

Bù lại, vận trình tình cảm của tuổi Thân trong tuần này có nhiều điều đáng để hi vọng, đặc biệt là với nữ mệnh. Con giáp này nên trân trọng tình cảm của những người chân thành và thẳng thắn, luôn thầm lặng quan tâm, chăm sóc con giáp này chứ không nên tiếp tục ngó lơ như vậy.

Tuổi Dậu

Theo tử vi hằng tuần của 12 con giáp, từ ngày 29/11 đến 5/12/2021, tuổi Dậu cần phải tập trung giải quyết những vấn đề còn đang tồn đọng, đừng vội làm những chuyện xa xôi. Càng ôm đồm nhiều việc thì càng dễ thất bại, tốt nhất hãy từ từ tiến từng bước thật vững chắc đã.

Càng về cuối tuần con giáp này càng dễ được cát tinh chiếu mệnh, lại có cát tinh hiệp lực, giúp đỡ bản mệnh vượt qua những khoảng lặng khó khăn. Do đó, nếu có việc quan trọng tuổi Dậu nên để tới cuối tuần thực hiện để tranh thủ may mắn lúc này.

Tử vi tuần mới 2911  512

Đầu tuần là thời điểm mà tài lộc tăng tiến, tài tinh cho thấy bản mệnh có nhiều cố gắng và nỗ lực trong việc tìm kiếm cơ hội để tăng thu nhập cho mình. Tuy nhiên, tuổi Dậu vẫn cần phải đề phòng họa phá tài vào giữa tuần với điềm báo có kẻ đang bày mưu để lừa gạt tiền bạc của con giáp này.

Trong tuần này, bản mệnh càng đi xa càng có lợi, nhất là người độc thân, vừa có khả năng thăng tiến trong công việc, vừa gặp được thêm nhiều người mới, có thêm những mối quan hệ mới, tìm thấy tình yêu của đời mình ở một nơi xa lạ.

Tuổi Tuất

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng từ ngày 29/11 đến 5/12/2021, tuổi Tuất là một trong số ít con giáp có nhiều may mắn nhất trong tuần nhờ được cát tinh che chở. Vận trình bừng bừng sức sống, sự nghiệp hanh thông, danh lợi đều đạt được cả. Bản thân con giáp này có năng lực, chỉ là đôi khi người tài mà không gặp thời, nay có cơ hội thì thỏa sức vẫy vùng.

Cát thần này đặc biệt tốt cho nam mệnh, giúp con giáp này có cơ hội thăng tiến sự nghiệp rất rõ ràng, gặp khó khăn cũng sẽ có người chống đỡ và hướng dẫn, làm việc đâu vào đó. Tuổi Tuất cống hiến hết mình cho công việc, không quản ngại khó khăn, nhờ thế mà dù có gặp trở ngại cũng sẽ tìm được cách hóa giải nhanh chóng.

Tuy nhiên, bản mệnh có thể sẽ gặp phải nhiều rắc rối trong chuyện tiền bạc ở giữa tuần tuần. Hung tinh đe dọa con giáp này sẽ gặp họa phá tài, cần đề phòng kẻ xấu lừa gạt tiền bạc. Nếu đang có ý định phát triển dự án mới hoặc chung vốn hợp tác thì nên cân nhắc thật kĩ, tìm hiểu thông tin từ nhiều nguồn kẻo mắc sai lầm mà mất số tiền lớn.

Vận trình tình cảm trong tuần cũng khá sáng, tuy chưa có nhiều tiến triển rõ rệt nhưng có nhiều dấu hiệu tốt cho thấy ngày chung đôi hạnh phúc không còn xa nữa khi hai con tim cùng chung nhịp đập. Người độc thân có lẽ nên lắng nghe trái tim mình xem điều con giáp này thực sự cần là gì, đừng lúc nào cũng vội đóng cửa trái tim chỉ vì thiếu cảm giác an toàn.

Tuổi Hợi

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 29/11 đến 5/12/2021, đầu tuần là thời điểm cát tinh chiếu mệnh, vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Hợi suôn sẻ hơn. Quý nhân sẽ giúp con giáp này rất nhiều trên hành trình tìm kiếm thành công. Bản mệnh nên tiến hành những dự án quan trọng vào lúc này để tranh thủ may mắn.

Càng về cuối tuần thì công việc càng dễ xảy ra sai sót do con giáp này thiếu sự tập trung, để đầu óc ở tận đẩu tận đâu thay vì chuyên tâm làm việc. Nếu không muốn công việc sai sót, trì trệ và bị khiển trách, tuổi Hợi nên sớm chấn chỉnh thái độ làm việc của mình.

Bù lại, vận thế tình duyên của tuổi Hợi tuần này tốt đẹp. Cuộc sống gia đình tuy khó tránh những lúc bất đồng quan điểm nhưng sau cùng hai người đều cùng ngồi lại để tìm cách giải quyết mâu thuẫn, giữ gìn hạnh phúc gia đình. Người độc thân có cơ hội bày tỏ tình cảm, tỉ lệ thành công khá cao.

Tuy nhiên,, trong tuần mới tuổi Hợi trong tuần này bị hung tinh chiếu mệnh nên cần đi đứng cẩn thận, chú ý an toàn khi tham gia giao thông, tỉnh táo khi điều khiển phương tiện để tránh gặp phải những điều xui xẻo không ai mong muốn.

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Nhật Phương (t/h)

Bình luận bài viết

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay thứ Ba ngày 25/1/2022 hôm nay, tuổi Mão có thể thở phào nhõm khi đường công danh sự nghiệp có nhiều khởi sắc rõ rệt. Con giáp này có thể tìm được những cơ hội phát triển cho mình nhờ vào năng lực của chính bản thân mà chẳng cần dựa dẫm bất cứ ai.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 25/1/2022 cho thấy cơ hội kiếm tiền đang xuất hiện trước mắt Nhân Mã, do đó bạn đừng chần chừ mà hãy nắm bắt lấy. Nếu đánh mất thời cơ tốt lần này bạn sẽ hối tiếc.

Tử vi tuần mới dự báo từ ngày 24/1 đến 30/1, sự nghiệp của tuổi Dần có những quãng thăng và những quãng trầm khá rõ rệt. Đầu tuần là thời điểm bản mệnh có nhiều va vấp, thậm chí mâu thuẫn với cấp trên và đồng nghiệp để bảo vệ quan điểm của mình, khiến mọi người phải nhìn bằng ánh mắt khác xưa.

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 24/1/2022 hôm nay, tuổi Sửu làm nghề tự do có thể phát tài trong ngày hôm nay. Con giáp này biết tận dụng các mối quan hệ đã xây dựng trước đó của mình để tiếp xúc với những cơ hội làm ăn có giá trị, nhiều triển vọng ở tương lai.

Những trích đoạn đầu tiên trong "Gặp nhau cuối năm - Táo quân 2022" hé lộ nhiều phát ngôn hài hước của các Táo, hứa hẹn tạo ra phút giây giải trí thú vị cho khán giả.

ThuongTruong

Cơ quan chủ quản: HIỆP HỘI CÁC NHÀ BÁN LẺ VIỆT NAM

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 75/GP-BTTT, do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày: 23/02/2017

Ngày thành lập Tạp chí Thương Trường: Ngày 26 tháng 6 năm 2008

Tòa soạn: Tầng 6 tòa nhà số 8 Trần Đăng Ninh - P. Dịch vọng - Q. Cầu Giấy - Hà Nội

Tổng Biên tập: Đinh Thị Mỹ Vân

Phụ trách nội dung: Tổng TKTS Đinh Duy Hùng

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Hotline: 0913398394

Điện thoại: +84 24 3734 9773

Fax: +84 24 3939 3770

Email: toasoanthuongtruong@gmail.com.

Liên hệ quảng cáo: 0888484455