Vinh danh 78 nghệ sĩ tiêu biểu ngành Nghệ thuật biểu diễn năm 2021

Tối 26/12, tại Nhà hát Lớn Hà Nội sẽ diễn ra chương trình Giới thiệu các gương mặt nghệ sĩ tiêu biểu ngành nghệ thuật biểu diễn năm 2021.

Chương trình "Giới thiệu các gương mặt nghệ sĩ tiêu biểu ngành nghệ thuật biểu diễn năm 2021" nhằm tôn vinh các gương mặt nghệ sĩ tiêu biểu ngành nghệ thuật biểu diễn trong năm qua. Đặc biệt là các nghệ sĩ sân khấu nghệ thuật truyền thống đã có những đóng góp cho sự bảo tồn, phát huy nghệ thuật truyền thống dân tộc.

Vinh danh 78 nghệ sĩ tiêu biểu ngành Nghệ thuật biểu diễn năm 2021
Chương trình Nghệ thuật giới thiệu các gương mặt nghệ sĩ tiêu biểu năm 2020

Các nghệ sĩ đã đồng hành với các cấp quản lý tổ chức kịp thời thực hiện các chương trình, vở diễn, tác phẩm nghệ thuật đáp ứng nhu cầu thưởng thức của công chúng. Trong khuôn khổ chương trình cũng sẽ giới thiệu và động viên một số gương mặt nghệ sĩ trẻ tài năng đạt được thành tích cao qua các cuộc thi.

Tại buổi lễ sẽ vinh danh 78 nghệ sĩ đã được Giải nhất, Huy chương vàng và giải xuất sắc của 3 kỳ cuộc liên hoan vừa được Cục NTBD tổ chức trong năm 2021. Trên sân khấu đêm Giới thiệu các gương mặt nghệ sĩ tiêu biểu ngành Nghệ thuật biểu diễn năm 2021, Ban Tổ chức cũng vinh danh các tác phẩm được bình chọn trong cuộc Bình chọn sản phẩm bản ghi âm, ghi hình về nghệ thuật biểu diễn tuyên truyền phòng, chống dịch Covid19. Một chương trình phát động nhằm lựa chọn sản phẩm truyền thông về phòng, chống dịch COVID-19 trên internet, mạng xã hội, các phương tiện thông tin đại chúng để tuyên truyền, cổ vũ, động viên tinh thần mọi tầng lớp nhân dân vượt qua khó khăn do dịch COVID-19.

Vinh danh 78 nghệ sĩ tiêu biểu ngành Nghệ thuật biểu diễn năm 2021
Hình ảnh trong một chương trình nghệ thuật biểu diễn

Đây là lần thứ ba Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch chỉ đạo Cục Nghệ thuật biểu diễn phối hợp với Hội Nghệ sĩ sân khấu Việt Nam, Hội Nhạc sĩ Việt Nam, Hội Nghệ sĩ múa Việt Nam thực hiện.

Trong khuôn khổ chương trình, các nghệ sĩ sẽ đem đến cho công chúng những tiết mục nghệ thuật đặc sắc như: "Đồng lòng Việt Nam"; "Quê hương mình"; "Điệp khúc mùa Xuân"; "Nét ca trù ngày Xuân"; "Bài ca hy vọng"… Chương trình được phát trực tiếp trên Truyền hình Nhân dân.

Nhật Phương (t/h)

Bình luận bài viết

Bà Nhung tổ chức cuộc họp gồm các cán bộ quản lý với mục đích đẩy Vân Trang đi thường trú Nhật Bản 2 năm. Với nhiều người ở công ty, việc được đi Nhật là cơ hội tốt để phát triển sự nghiệp. Tuy nhiên, Trang nhận ra rằng, bà Nhung không muốn tạo cơ hội cho cô được thăng tiến mà chỉ là muốn cô đi xa khỏi tầm mắt của sếp.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 21/1/2022 cho thấy tình hình tài chính của cung hoàng đạo này không mấy ổn định. Song Ngư đang chi tiêu một cách quá tay cho những sở thích của bản thân, mà chúng thì lại không cần thiết chút nào trong thời điểm này.

Mảnh đất của nhà Hiếu và Mến có một đặc điểm chung là cùng nằm trên trục mở đường sát khu resort Tân Xuân nên có nhiều người nhòm ngó. Bà Mây và Thuận đã lên kế hoạch triệt đường làm ăn của Hiếu nhằm mục đích khiến gia đình anh phải tự nguyện bán đất.

Lần đầu tiên hợp tác với nhau, cặp đôi nữ diễn viên Lã Thanh Huyền - Vân Dung sẽ mang lại nhiều điều mới mẻ và thú vị cho khán giả.

Video phim "Anh có phải đàn ông không?" tập 3 sẽ phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 vào lúc 21h40 ngày 20/01/2022 tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

ThuongTruong

Cơ quan chủ quản: HIỆP HỘI CÁC NHÀ BÁN LẺ VIỆT NAM

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 75/GP-BTTT, do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày: 23/02/2017

Ngày thành lập Tạp chí Thương Trường: Ngày 26 tháng 6 năm 2008

Tòa soạn: Tầng 6 tòa nhà số 8 Trần Đăng Ninh - P. Dịch vọng - Q. Cầu Giấy - Hà Nội

Tổng Biên tập: Đinh Thị Mỹ Vân

Phụ trách nội dung: Tổng TKTS Đinh Duy Hùng

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Hotline: 0913398394

Điện thoại: +84 24 3734 9773

Fax: +84 24 3939 3770

Email: toasoanthuongtruong@gmail.com.

Liên hệ quảng cáo: 0888484455