Hotline: 0913398394
  • tập đoàn T&T
  • INDEX - Thaco

Tư vấn sức khỏe và trị liệu miễn phí cho các tăng ni, phật tử chùa Bồ Đề

Ngày 11/8, nhân tháng Vu lan báo hiếu, doanh nhân khiếm thị Hoàng Xuân Hạnh – Giám đốc công ty cổ phần tư vấn và hỗ trợ nghề Việt Nam cùng cộng đồng DDS - Điện sinh học đã tổ chức chương trình thiện nguyện phát tâm trao quà cho các cụ già cô đơn, em nhỏ bị bỏ rơi và tư vấn sức khỏe, trị liệu miễn phí cho các tăng ni phật tử, nhân dân xung quanh chùa Bồ Đề (Hà Nội).

Cùng BWON “Trao yêu thương - Nhận nụ cười”

Vừa qua, đại diện BWON Hà Nội đã tới khảo sát thực tế 2 điểm trường Bản Bang và bản Nà Lằn, xã Yên Hưng, huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La - những điểm xây dựng tiếp theo trong dự án từ thiện xây trường cho trẻ em vùng cao năm 2019 của Tổ chức BWON .

Sân chơi Nụ cười Đam Rông : Tái chế lốp xe cũ thành những đồ chơi có ích

Tại trường Tiểu học Đạ Long, xã Đạ Long, Huyện Đam Rông, tỉnh Lâm Đồng, tháng 6/2019 nhóm tình nguyện Lăn Bánh Ước Mơ đã thi công và trao tặng Sân chơi tái chế từ lốp xe cho 350 em nhỏ phần lớn đồng bào dân tộc Cil đang theo học tại trường. Sân chơi gồm các hạng mục xích đu liên hoàn, tường lốp , bập bênh, cầu thăng bằng … Với những trò chơi hấp dẫn nhóm mong muốn đem lại cho các em nhỏ những tiếng cười rộn rã sau những giờ học tập căng thẳng, tạo thêm không gian thú vị và bổ ích, tăng thêm niềm vui cho các em mỗi khi đến trường.

Chồng ung thư gan giai đoạn cuối, vợ tai biến 3 con thơ nguy cơ bỏ học

“Anh chỉ ước ông trời cho anh sống thêm được 5 năm, chỉ 5 năm nữa thôi, anh cố gắng làm lụng nuôi cháu khôn lớn chút, học hành ra trường mong rằng thoát cảnh bần nông, hai đứa sau khôn lớn là anh mãn nguyện lắm rồi, lúc đó anh ra đi cũng không phải hối tiếc điều gì nữa, nhưng giờ anh như thế này, liệu chị có sống nổi không, tương lai các cháu sẽ đi về đâu ?”

Cô gái nhỏ với ước mơ trở thành nhà tâm lý

Căn bệnh đục thủy tinh thể và rung giật nhãn cầu đã cướp đi ánh sáng của Nguyễn Thị Tú Anh khi em mới chỉ 9 tháng tuổi nhưng với ý chí mạnh mẽ, trong suốt 12 năm học, em luôn đạt học sinh khá giỏi và em đang nuôi dưỡng ước mơ trở thành một nhà tâm lý.

Ngày kỷ niệm đáng nhớ của người khiếm thị Phú Xuyên

Trong 2 ngày 17 và 20/4 vừa qua, nhân dịp kỷ niệm 37 năm ngày Người khuyết tật Việt Nam và 50 năm ngày thành lập Hội người mù Việt Nam, Tạp chí Thương Trường đã cùng các CLB thiện nguyện, các doanh nghiệp, nhà hảo tâm đến thăm và trao quà cho 10 gia đình hội viên khiếm thị tại Hội người mù huyện Phú xuyên, Hà Nội.

“Sẽ tiếp tục giúp đỡ Hội người mù huyện Phú Xuyên”

Đây là khẳng định của ông Nguyễn Văn Cương – Phó bí thư thường trực huyện ủy Phú Xuyên tại Lễ kỷ niệm 50 năm ngày thành lập Hội người mù Việt Nam (17/4/1969 -17/4/2019); tổng kết 30 năm thực hiện Chỉ thị số 51 ngày 12/4/1989 của Ban Bí thư TW Đảng (khóa VI) về giúp đỡ Hội người mù Việt Nam do Hội Người mù huyện Phú Xuyên tổ chức vào sáng 17/4.

Hội người mù TP Hà Nội đón nhận Huân chương lao động trong ngày kỷ niệm

Sáng 12/4, Hội Người mù TP Hà Nội đã tổ chức trọng thể Lễ kỷ niệm 50 năm ngày thành lập Hội Người mù Việt Nam (17/4/1969- 17/4/2019), tổng kết 30 năm thực hiện Chỉ thị số 51/CT-TW ngày 12/4/1989 của Ban Bí thư Trung ương Đảng (Khóa VI) về việc giúp đỡ Hội Người mù Việt Nam và đón nhận Huân chương Lao động hạng III. Dự lễ kỷ niệm có bà Đinh Việt Anh – Phó chủ tịch Hội người mù Việt Nam.

Huyện Ứng Hòa: Kỷ niệm 50 năm ngày thành lập Hội người mù Việt Nam

Sáng 10/4, Hội Người mù huyện Ứng Hòa long trọng kỷ niệm 50 năm thành lập Hội Người mù Việt Nam (17/4/1969 – 17/4/2019) và tổng kết 30 năm thực hiện Chỉ thị 51-CT/TW ngày 12/4/1989 của Ban Bí thư T.Ư Đảng khóa VI về việc giúp đỡ Hội Người mù Việt Nam. Đến dự hội nghị có ông Nguyễn Khả Hùng - Ủy viên thường trực Hội người mù TP Hà Nội và ông Nguyễn Chí Viễn – Phó Chủ tịch UBND huyện Ứng Hòa.

Ngày 11/8, nhân tháng Vu lan báo hiếu, doanh nhân khiếm thị Hoàng Xuân Hạnh – Giám đốc công ty cổ phần tư vấn và hỗ trợ nghề Việt Nam cùng cộng đồng DDS - Điện sinh học đã tổ chức chương trình thiện nguyện phát tâm trao quà cho các cụ già cô đơn, em nhỏ bị bỏ rơi và tư vấn sức khỏe, trị liệu miễn phí cho các tăng ni phật tử, nhân dân xung quanh chùa Bồ Đề (Hà Nội).

Videos - Clips

Cháy lớn tại Quận Long Biên gần siêu thị Aeon Mall Long Biên

11:09 11/08/2019

Những nhân chứng có mặt tại hiện trường cho hay, vào khoảng thời gian trên, họ phát hiện cột khói cao hàng chục mét bốc lên từ một khu kho xưởng nằm trong khu Công nghiệp.......

du học mỹtư vấn du học mỹ trường đại học mỹtriển lãm du học