Hotline: 0913398394
  • tập đoàn T&T
  • INDEX - Thaco

Trung thu ấm áp – Trao gửi yêu thương

Trong không khí vui vẻ tại chương trình “Trung thu ấm áp – Trao gửi yêu thương” diễn ra vào ngày 8/9, do Hội người mù quận Thanh Xuân, Hà Nội cùng CLB Thiện nguyện Nhâm Tuất 1982 tổ chức, các bạn nhỏ là con em người khiếm thị và các bác cao tuổi cô đơn có hoàn cảnh khó khăn  đã được nhận những phần quà ý nghĩa và phá cỗ khai hội.

Hướng dẫn phương pháp bấm huyệt bàn chân cho người khiếm thị

Trong 2 ngày 22,23/8, Hội người mù quận Thanh Xuân đã phối hợp với anh Nguyễn Thanh Nhân – chuyên gia bấm huyệt bàn chân cùng các trợ giảng hướng dẫn, đào tạo cho hơn 20 hội viên về phương pháp chăm sóc, bảo vệ sức khỏe và trị liệu một số bệnh thông qua các huyệt đạo trên đôi bàn chân.

Tư vấn sức khỏe và trị liệu miễn phí cho các tăng ni, phật tử chùa Bồ Đề

Ngày 11/8, nhân tháng Vu lan báo hiếu, doanh nhân khiếm thị Hoàng Xuân Hạnh – Giám đốc công ty cổ phần tư vấn và hỗ trợ nghề Việt Nam cùng cộng đồng DDS - Điện sinh học đã tổ chức chương trình thiện nguyện phát tâm trao quà cho các cụ già cô đơn, em nhỏ bị bỏ rơi và tư vấn sức khỏe, trị liệu miễn phí cho các tăng ni phật tử, nhân dân xung quanh chùa Bồ Đề (Hà Nội).

Cùng BWON “Trao yêu thương - Nhận nụ cười”

Vừa qua, đại diện BWON Hà Nội đã tới khảo sát thực tế 2 điểm trường Bản Bang và bản Nà Lằn, xã Yên Hưng, huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La - những điểm xây dựng tiếp theo trong dự án từ thiện xây trường cho trẻ em vùng cao năm 2019 của Tổ chức BWON .

Sân chơi Nụ cười Đam Rông : Tái chế lốp xe cũ thành những đồ chơi có ích

Tại trường Tiểu học Đạ Long, xã Đạ Long, Huyện Đam Rông, tỉnh Lâm Đồng, tháng 6/2019 nhóm tình nguyện Lăn Bánh Ước Mơ đã thi công và trao tặng Sân chơi tái chế từ lốp xe cho 350 em nhỏ phần lớn đồng bào dân tộc Cil đang theo học tại trường. Sân chơi gồm các hạng mục xích đu liên hoàn, tường lốp , bập bênh, cầu thăng bằng … Với những trò chơi hấp dẫn nhóm mong muốn đem lại cho các em nhỏ những tiếng cười rộn rã sau những giờ học tập căng thẳng, tạo thêm không gian thú vị và bổ ích, tăng thêm niềm vui cho các em mỗi khi đến trường.
Videos - Clips

Cháy lớn tại Quận Long Biên gần siêu thị Aeon Mall Long Biên

11:09 11/08/2019

Những nhân chứng có mặt tại hiện trường cho hay, vào khoảng thời gian trên, họ phát hiện cột khói cao hàng chục mét bốc lên từ một khu kho xưởng nằm trong khu Công nghiệp.......

du học mỹtư vấn du học mỹ trường đại học mỹtriển lãm du học