Phát biểu tại hội nghị ông Lê Trung quyết- chủ tịch hội người mù thành phố Hà Nội nhấn mạnh: Những phần quà khuyến học được trao hôm nay là tình cảm, sự quan tâm, sẻ chia của các ban ngành đoàn thể, những tấm lòng hảo tâm trong thành phố dành cho các em học sinh sinh viên.

Ông Lê Trung Quyết cũng mong rằng hoạt động trao tặng học bổng khuyến học thường niên của hội người mù thành phố sẽ góp phần nâng cao nhận thức, khơi dậy trong thế hệ trẻ khiếm thị niềm tự hào về truyền thống hiếu học của các bậc cha anh.  Đồng thời động viên khích lệ những cá nhân hội viên, con hội viên và các em sinh viên đang từng ngày phấn đấu vươn lên hòa nhập cộng đồng.

Hà Nội: Trao 35 phần quà khuyến học nhân ái
35 suất học bổng được trao cho các em học sinh

Tại hội nghị, 35 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng đã được trao cho các em học sinh, sinh viên, là hội viên, con hội viên các đơn vị quận, huyện hội thành viên của Hội người mù TP hà nội có thành tích tốt trong năm học vừa qua.

Hoàng Lý

Bạn đang đọc bài viết Hà Nội: Trao 35 phần quà khuyến học nhân ái tại chuyên mục Nhân ái của Tạp chí Điện tử Thương Trường. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0913398394 hoặc gửi về hòm thư [email protected]