Nữ doanh nhân Bùi Thị Thanh Hương làm Đại sứ thiện chí cho Festival “Niềm tin và Ánh sáng 2019”
Nữ doanh nhân Bùi Thị Thanh Hương làm Đại sứ thiện chí cho Festival “Niềm tin và Ánh sáng” 2019
Theo đó, Đại sứ thiện chí Bùi Thị Thanh Hương cùng các thành viên trong Tổ chức Mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu  sẽ tham gia và đồng hành cùng những người khiếm thị Hà Nội trong các phần nội dung của Festival như Giao lưu với các tấm gương điển hình; Hát cùng người khiếm thị; Đi bộ vì an toàn giao thông; Tặng quà cho 350 hội viên tham gia Festival…

Ông Lê Trung Quyết – Chủ tịch Hội người mù TP Hà Nội chia sẻ: “Điểm nhấn đáng chú ý tại Festival 2019 này đó là lần đầu tiên có một nhân vật nổi tiếng sẽ tham gia và đồng hành cùng Festival với vai trò Đại sứ thiện chí và là một trong những thành viên của ban tổ chức. Đại sứ thiện chí sẽ giúp sự kiện 3 năm diễn ra 1 lần của Hội thêm ý nghĩa và thành công.”

Nữ doanh nhân Bùi Thị Thanh Hương làm Đại sứ thiện chí cho Festival “Niềm tin và Ánh sáng 2019”
Hội người mù TP Hà Nội họp cùng các thành viên của Tổ chức Mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu

Anh Nguyễn Tiến Thành – Chủ tịch Hội người mù quận Thanh Xuân, thành viên ban tổ chức Festival bày tỏ: “Với kinh nghiệm tổ chức và lòng nhiệt tâm trong các chương trình, hoạt động hướng tới cộng đồng nhiều năm qua, tôi hy vọng Thanh Hương sẽ trở thành chiếc cầu nối giới thiệu và đưa những khả năng của người khiếm thị đến gần hơn với xã hội…”.

Festival “Niềm tin và Ánh sáng” lần thứ IV năm 2019 được tổ chức bởi Hội người mù thành phố Hà Nội với mục đích tuyên truyền, nâng cao nhận thức của cộng đồng xã hội về cuộc sống và khả năng của người khiếm thị. Đồng thời tăng cường các hoạt động giao lưu, chia sẻ, giúp đỡ của các tầng lớp nhân dân đối với người khiếm thị; tạo cơ hội để người khiếm thị giới thiệu về bản thân cũng như những hoạt động của hội Người mù; tôn vinh và khẳng định những đóng góp tích cực của người khiếm thị đối với Thủ đô và đất nước.

Nữ doanh nhân Bùi Thị Thanh Hương làm Đại sứ thiện chí cho Festival “Niềm tin và Ánh sáng 2019”
Sự hỗ trợ của các cá nhân, tổ chức sẽ tạo ra một kỳ Festival thành công

Festival “Niềm tin và Ánh sáng” 2019 sẽ được tổ chức tại địa điểm ngoài trời xung quanh Bờ Hồ Hoàn Kiếm vào sáng ngày thứ 7, 14/9 với sự chứng kiến và tham gia của rất nhiều người dân Thủ đô cũng như bạn bè quốc tế tham quan các di tích, danh lam thắng cảnh. Dù gặp nhiều khó khăn trong công tác chuẩn bị nhưng với sự hỗ trợ của các cá nhân , đơn vị, tổ chức, các cán bộ, hội viên Hội người mù TP Hà Nội quyết tâm tổ chức một kỳ Festival thật ý nghĩa và thành công.

Thành Nguyễn

Bạn đang đọc bài viết Hội người mù TP Hà Nội công bố Đại sứ thiện chí cho Festival “Niềm tin và Ánh sáng 2019” tại chuyên mục Nhân ái của Tạp chí Điện tử Thương Trường. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0913398394 hoặc gửi về hòm thư toasoanthuongtruong@gmail.com