Đến dự có  bà Chu Thu Hà – Phó Chủ tịch Hội người mù TP Hà Nội và các Chủ tịch, Phó chủ tịch các đơn vị hội người mù trong cụm thi đua số 6: Thanh Oai, Phú Xuyên, Thường Tín cùng hơn 60 hội viên tiêu biểu của Hội người mù huyện Ứng Hòa.

Nội dung Hội nghị được ông Nguyễn Khả Hùng – Chủ tịch Hội người mù huyện Ứng Hòa thực hiện thông qua Kế hoạch số 40 KHHNM Hà Nội ngày 26/2/2018 của Hội người mù thành phố    về công tác chuẩn bị tiến tới tổ chức  Đại hội Hội người mù cấp thành phố. Trong đó hội nghị  tập trung vào các nội dung đóng góp ý kiến vào các văn kiện đại hội , bầu đoàn đại biểu huyện hội tham dự đại hội, giới thiệu đồng chí chủ tịch đại diện cho huyện hội tham gia BCH Hội người mù TP Hà Nội.

 

Huyện Ứng Hòa: Nhiều ý kiến tâm huyết dành cho tổ chức hội

Huyện Ứng Hòa: Nhiều ý kiến tâm huyết dành cho tổ chức hội

Tại Hội nghị đã  có 8 ý kiến của các cán bộ, hội viên đóng góp vào văn kiện Đại hội, đa số đại biểu thống nhất với chủ đề văn kiện Đại hội, nội dung và bố cục của văn kiện; đề nghị bổ sung và xem xét lại một số chỉ tiêu, phương hướng, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2018 - 2023.

Hội nghị cũng  đã bầu ra đoàn đại biểu tham dự đại hội gồm 11 cán bộ, hội viên tiêu biểu và 100% ý kiến đồng ý giới thiệu đồng chí chủ tịch đại diện tham gia vào BCH của Hội người mù TP Hà Nội khóa X, nhiệm kỳ mới.

 

Huyện Ứng Hòa: Nhiều ý kiến tâm huyết dành cho tổ chức hội

Huyện Ứng Hòa: Nhiều ý kiến tâm huyết dành cho tổ chức hội

Phát biểu kết luận Hội nghị, bà Chu Thu  Hà – Phó chủ tịch Hội người mù TP Hà Nội  hoan nghênh sự có mặt đông đủ và nhiệt tình đóng góp sôi nổi của các cán bộ, hội viên Hội người mù huyện Ứng Hòa, chủ tịch, phó chủ tịch các huyện hội trong cụm thi đua số 6 góp phần cho hội nghị lấy ý kiến đóng góp dự thảo văn kiện Đại hội của thành phố thành công tốt, đẹp đồng thời bà đề nghị Hội người mù huyện Ứng Hòa  tổng hợp các ý kiến đóng góp tại hội nghị và các ý kiến đóng góp bằng văn bản khác gửi về Hội người mù thành phố, để bổ sung hoàn chỉnh văn kiện trình trước Đại hội đại biểu Hội người mù thành phố lần thứ X , nhiệm kỳ 2018 – 2023.

Thành Nguyễn

Bạn đang đọc bài viết Huyện Ứng Hòa: Nhiều ý kiến tâm huyết dành cho tổ chức hội tại chuyên mục Nhân ái của Tạp chí Điện tử Thương Trường. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0913398394 hoặc gửi về hòm thư [email protected]