Đến dự và chỉ đạo hội nghị có bà Chu Thị Thu Hà – Phó Chủ tịch Hội người mù TP Hà Nội và ông Nguyễn Quang Huy – Phó Ban Dân vận huyện ủy Ứng Hòa cùng gần 90 cán bộ, hội viên trong huyện.

Ông Nguyễn Quang Huy - Phó Ban Dân vận huyện ủy Ứng Hòa tại hội nghị

Tại hội nghị, ông Nguyễn Quang Huy đã truyền đạt những điều cơ bản về nội dung, ý nghĩa, giá trị lịch sử 70 năm ngày Bác viết bài báo Dân Vận, 89 năm truyền thống ngành Dân Vận, 20 năm ngày Dân Vận khéo, 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh. 

Đặc biệt, ông Nguyễn Quang Huy đã nhấn mạnh và nêu ra những tấm gương dân vận khéo tiêu biểu của huyện Ứng Hòa trong các lĩnh vực giai đoạn 10 năm qua (2009-2019).

Tham dự hội nghị, bà Chu Thị Thu Hà – Phó Chủ tịch Hội người mù TP Hà Nội ghi nhận và đánh giá cao công tác tổ chức hội nghị của Hội người mù huyện Ứng Hòa. Bà Thu Hà cho biết thông qua hội nghị ngày hôm nay các cán bộ, hội viên huyện Ứng Hòa sẽ hiểu hơn về quá trình ra đời, phát triển của ngành dân vận Việt Nam, về bản di chúc của Bác Hồ. Từ đó, mỗi cán bộ, hội viên trở thành một tuyên truyền viên tích cực vận động người thân, bạn bè xung quanh thực hiện tốt mọi quy định, đường lối, chủ trương của Đảng và chính sách, pháp luật của Nhà Nước.

Thành Nguyễn

Bạn đang đọc bài viết Huyện Ứng Hòa: Tuyên truyền quá trình phát triển ngành Dân vận cho người khiếm thị tại chuyên mục Nhân ái của Tạp chí Điện tử Thương Trường. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0913398394 hoặc gửi về hòm thư toasoanthuongtruong@gmail.com