Báo cáo viên của hội nghị là PGS.TS Nguyễn Quốc Bảo đã truyền đạt tới các cán bộ, hội viên những nội dung cơ bản nhất của Nghị quyết Trung ương 7 như Nghị quyết về quy hoạch cán bộ cấp chiến lược, Nghị quyết về tiền lương, Nghị quyết về bảo hiểm xã hội… cùng một số hành vi nghiêm cấm trong Điều 8 của Luật An ninh mạng và những vấn đề xung quanh dự thảo Luật Đặc khu kinh tế trong thời gian qua.

Quận Thanh Xuân: Tuyên truyền Nghị quyết Đảng và các Bộ luật cho người khiếm thị

Hội nghị tuyên truyền Nghị quyết Đảng và các Bộ luật cho người khiếm thị


PGS.TS Nguyễn Quốc Bảo cho biết: “Nghị quyết Trung ương 7 và các văn bản luật rất nhiều chương, điều quy định, tuy nhiên, đối với các hội viên của Hội người mù quận Thanh xuân, tôi chỉ trình bày một số điểm cơ bản, cốt lõi và thiết thực với cuộc sống. Trân trọng nhất là sự chăm chú lắng nghe, tiếp thu rất nhanh của các bác và anh chị em trong hội. Hội nghị hôm nay đã thành công tốt đẹp…”.

Tham dự và chỉ đạo tại hội nghị, ông Bùi Trọng Minh – Phó Chủ tịch Hội người mù TP Hà Nội đánh giá rất cao về công tác tổ chức hội nghị của Hội người mù quận Thanh Xuân. Ông Minh nhấn mạnh: “Tuyên truyền về Nghị quyết Trung ương 7 và các bộ luật là một trong những nhiệm vụ chính trị quan trọng của các cấp hội trong năm 2018. Hy vọng với những kiến thức được báo cáo viên truyền đạt hôm nay, mỗi cán bộ, hội viên sẽ tiếp thu và trở thành những tuyên truyền viên tích cực tại gia đình và địa phương mình….”.

Thành Nguyễn

Bạn đang đọc bài viết Quận Thanh Xuân: Tuyên truyền Nghị quyết Đảng và các Bộ luật cho người khiếm thị tại chuyên mục Nhân ái của Tạp chí Điện tử Thương Trường. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0913398394 hoặc gửi về hòm thư [email protected]