Hotline: 0913398394

Giá xăng dầu hôm nay 9/4: Tiếp tục giảm giá chờ tín hiệu từ OPEC+

Giá xăng dầu hôm nay 9/4, thị trường đang chờ đợi cuộc họp của Nga cùng các quốc gia OPEC để xác định sản lượng khai thác trong thời gian tới. Tuy nhiên, theo nhận định của giới chuyên môn, Mỹ không đưa ra bất cứ dấu hiệu nào chứng tỏ họ sẽ tham gia cắt giảm. Bởi vậy, giá dầu thô Brent có thể vẫn đi xuống không phanh.

Giá vàng hôm nay 8/4: Thị trường vàng thế giới hạ nhiệt, vàng trong nước giữ giá

Giá vàng thế giới ngày 8/4, giá vàng thế giới quay đầu giảm do tâm lý chốt lời nhưng vẫn trụ gần trên đỉnh 7 năm khi mà dịch Covid-19 có tín hiệu bắt đầu được kiểm soát và đồng USD giảm trở lại. Thị trường trong nước, hầu hết các thương hiệu không có sự điều chỉnh, riêng PNJ tăng tới 300.000 đồng/lượng ở cả 2 chiều.

TP. HCM: Đề nghị hỗ trợ miễn hoặc giảm mức phí giao hàng tại nhà

Tại cuộc họp Thường trực Chính phủ về công tác phòng chống dịch Covid-19 khi việc cách ly toàn xã hội bước sang ngày thứ 6, đại diện lãnh đạo TP. HCM kiến nghị Chính phủ chỉ đạo Bộ Công Thương, Bộ Thông tin và Truyền thông làm việc với các doanh nghiệp đề nghị hỗ trợ miễn hoặc giảm mức phí giao hàng tại nhà.

Giá cả thị trường hôm nay 7/4: Thịt heo giảm 25% tại siêu thị

Giá cả thị trường hôm nay ghi nhận các siêu thị chủ yếu giảm giá rau củ quả, thực phẩm tươi sống,...cho NTD mua sắm đầu tuần mới. Nhiều siêu thị đang khuyến mãi mạnh đến 25% giá thịt heo cùng nhiều loại thực phẩm, hàng hóa thiết yếu khác. Thời gian áp dụng giảm giá từ nay đến hết ngày 8/4.
Xu hướng đọc
Videos - Clips

Dịch COVID-19: Người dân vẫn gặp khó khi mua khẩu trang y tế

10:49 24/03/2020

Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, khẩu trang đang là mặt hàng đang được lùng mua nhiều nhất. Tuy nhiên trái ngược với nhu cầu cung ứng, rất nhiều người dân phản ánh việc mua khẩu trang ở các hiệu thuốc phải tốn rất nhiều công sức nhưng vẫn không mua được.

 

...