Theo nội dung thông báo, thương hiệu Ten Ren được nhượng quyền chính thức bởi Công ty cổ phần TMDV Trà Cà phê VN (The Coffee House). Tính đến nay, chuỗi trà sữa này đã hoạt động tại thị trường Việt Nam gần 2 năm. 

Ten Ren được biết đến như niềm tự hào bậc nhất của văn hóa trà Đài Loan. “Chúng tôi xin chân thành gửi lời cảm ơn đến các anh chị báo chí, khách hàng, nhân viên và các đối tác đã đồng hành cùng Ten Ren trong 2 năm vừa qua. Ten Ren sẽ ngừng kinh doanh tại thị trường Việt Nam với ngày hoạt động cuối cùng là 15/08/2019.

Chuỗi cửa hàng trà sữa Ten Ren sẽ ngưng hoạt động vào ngày 15/8
Cửa hàng trà sữa Ten Ren (Ảnh: Phụ nữ Online)

Lý do ngừng hoạt động được đưa ra là do mô hình kinh doanh hiện tại chưa phù hợp với nhu cầu khách hàng, cũng như kết quả chưa đạt như kỳ vọng. Do đó, công ty buộc phải ngừng kinh doanh và hoạch định lại chiến lược phù hợp cho lĩnh vực này.

Ngoài ra, về mặt nhân sự, toàn bộ nhân sự và đối tác của hệ thống Ten Ren sẽ được tạo điều kiện để chuyển đổi, sáp nhập vào hệ thống The Coffee House.

Cùng với việc đóng cửa các cửa hàng trong hệ thống Ten Ren, công ty cho biết sẽ đảm bảo quyền lợi của khách hàng thành viên thông qua Ứng dụng Ten Ren. Thông báo cụ thể sẽ được trực tiếp gửi đến thành viên và cập nhập tại fanpage và website Ten Ren ViệtNam. 

Ra mắt chính thức tại thị trường Việt Nam vào tháng 11/2017, thương hiệu trà sữa Ten Ren của Đài Loan được The Coffee House mua nhượng quyền về trong thời điểm thị trường trà sữa Việt Nam tăng trưởng nóng. 

Cẩm Tú

Bạn đang đọc bài viết Chuỗi cửa hàng trà sữa Ten Ren sẽ ngừng kinh doanh tại thị trường Việt Nam tại chuyên mục Thị trường của Tạp chí Điện tử Thương Trường. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0913398394 hoặc gửi về hòm thư toasoanthuongtruong@gmail.com