Hotline: 0913398394

Giá vàng hôm nay 8/4: Thị trường vàng thế giới hạ nhiệt, vàng trong nước giữ giá

Giá vàng thế giới ngày 8/4, giá vàng thế giới quay đầu giảm do tâm lý chốt lời nhưng vẫn trụ gần trên đỉnh 7 năm khi mà dịch Covid-19 có tín hiệu bắt đầu được kiểm soát và đồng USD giảm trở lại. Thị trường trong nước, hầu hết các thương hiệu không có sự điều chỉnh, riêng PNJ tăng tới 300.000 đồng/lượng ở cả 2 chiều.

Giá cả thị trường hôm nay 7/4: Thịt heo giảm 25% tại siêu thị

Giá cả thị trường hôm nay ghi nhận các siêu thị chủ yếu giảm giá rau củ quả, thực phẩm tươi sống,...cho NTD mua sắm đầu tuần mới. Nhiều siêu thị đang khuyến mãi mạnh đến 25% giá thịt heo cùng nhiều loại thực phẩm, hàng hóa thiết yếu khác. Thời gian áp dụng giảm giá từ nay đến hết ngày 8/4.

Giá heo hơi hôm nay ngày 6/4: Tiếp tục đi ngang

Giá heo hơi hôm nay 6/4 tại 3 miền tiếp tục đi ngang so với phiên giao dịch hôm qua. Tại miền Bắc, giá heo hơi tại một vài tỉnh vẫn giữ đỉnh 80.000 đồng/kg. Trong khi đó, giá heo ổn định tại miền Trung và đi xuống ở miền Nam với mức giá thấp nhất là 70.000 đồng/kg.

Giá vàng hôm nay ngày 5/4: Giá vàng sẽ tiếp tục tăng mạnh trong tuần tới

Tuần qua, giá vàng có sự biến động nhưng tăng không mạnh. Giá vàng khởi động đầu tuần ở mức 46,8 triệu đồng/lượng (mua vào) và 47,8 triệu đồng/lượng (bán ra). Sau đó các phiên, giá vàng tăng nhẹ nhưng chưa vượt ngưỡng 48 triệu đồng/lượng. Theo các chuyên gia dự báo trên Kitco New, giá vàng sẽ tiếp tục tăng mạnh trong tuần tới.
Xu hướng đọc
Videos - Clips

Dịch COVID-19: Người dân vẫn gặp khó khi mua khẩu trang y tế

10:49 24/03/2020

Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, khẩu trang đang là mặt hàng đang được lùng mua nhiều nhất. Tuy nhiên trái ngược với nhu cầu cung ứng, rất nhiều người dân phản ánh việc mua khẩu trang ở các hiệu thuốc phải tốn rất nhiều công sức nhưng vẫn không mua được.

 

...