Chiều ngày 2/9 tại siêu thị Big C Thăng Long, Trung tâm thương mại Vincom, AEON trong tình trạng khách hàng chen chân mua sắmMặt hàng được người tiêu dùng tìm mua nhiều nhất chủ yếu là những mặt hàng tiêu dùng thiết yếu như thực phẩm, nước mắm, dầu ăn, xà phòng...Lượng khách hàng đông đúc khiến khu vực quầy thu ngân người tiêu dùng xếp hàng dài chờ thanh toán ước tính mỗi khách chờ cả nửa tiếng đồng hồ mới đến lượt thanh toán.

Ngày nghỉ lễ 2/9 siêu thị BigC đông nghẹt người mua sắm

Lý giải việc tìm đến các siêu thị mua sắm trong kỳ nghỉ lễ Quốc khánh 2/9 hầu hết các khách hàng có chung ý kiến: Siêu thị vào các dịp nghỉ lễ đều đưa ra chương trình giảm giá, đây là cơ hội cho người dân mua sắm hàng hóa thiết yếu giá rẻ nên người dân mới đến siêu thị mua sắm. Tuy nhiên một số mặt hàng giá cả vẫn khá đắt so với giá trị thực tế của một mặt hàng, chẳng hạn 1 chai Cocacola 1,6 lít tại siêu thị Big C giá bán 16.500 đồng/chai, trong khi ở các quầy tạp phẩm tư nhân giá chỉ 15.000 đồng/chai.

Ngày nghỉ lễ 2/9 siêu thị BigC đông nghẹt người mua sắm

Ông Vũ Thanh Tân, đại diện truyền thông hệ thống siêu thị Big C chia sẻ, siêu thị đã chuẩn bị hàng hóa tăng 50% so với ngay thường, mở 100% quầy tính tiền, chuẩn bị thêm các quầy di động phòng khi khách hàng đến quá đông. Hệ thống này còn giảm giá đến 49% hàng ngàn sản phẩm tại siêu thị.

Chi Mai (T/H)

Bạn đang đọc bài viết Ngày nghỉ lễ 2/9 siêu thị BigC đông nghẹt người mua sắm tại chuyên mục Thị trường 24h của Tạp chí Điện tử Thương Trường. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0913398394 hoặc gửi về hòm thư [email protected]