Từng ngóc ngách, con phố Hà Nội đang tràn ngập không khí sôi động của Giáng sinh. Và cứ mỗi dịp gần kề như vậy, phố Hàng Mã lại xuất hiện những ông già noel, cây thông trang trí, hoa chuông,...tạo nên không gian rực rỡ sắc màu.

Đồ trang trí, quà tặng Giáng sinh ngập tràn phố Hàng Mã.

Như một thói quen, người dân cả nước cũng chờ đón Giáng sinh như bao tôn giáo, quốc gia khác. Chính vì thế, thị trường phục vụ lễ Giáng sinh khá sôi động.

Theo tìm hiểu của PV, các sản phẩm đặc trưng của mùa Giáng sinh chủ yếu là cây thông, ông già Noel, thú nhồi bông, dây kim tuyến...đa số các sản phẩm này đều phong phú về màu sắc và chủng loại.

Các sản phẩm đầy màu sắc và được bày bán với số lượng lớn.

"Các vòng hoa có giá từ 80.000 đến 100.000 đồng/vòng. Ông già Noel có giá từ 80.000 -150.000 đồng, áo quần ông già Noel có giá từ 145.000 - 250.000 đồng. Cây thông Noel có giá bán khoảng 200.000 đồng/cây, với những cây có kích thước lớn giá tới 1.000.000 đồng/cây...Nhìn chung giá cả này cao hơn một chút so với thị trường năm ngoái. Đa số đều được bày bán với số lượng lớn" một chủ cửa hàng trên phố Hàng Mã chia sẻ.

Dưới đây là một số hình ảnh của PV ghi nhận được:

Phố Hàng Mã những ngày này khá sôi động.

Mọi đồ trang trí phục vụ lễ Giáng sinh đều được bày bán.

Những chiếc bờm, kính trang trí,...khá xinh xắn.

Các chú tuần lộc cũng không thể thiếu và được trang trí khá bắt mắt.

Các tiểu thương bận rộn trang trí và sửa sang lại các sản phẩm.

Mặc dù còn hơn 10 ngày nữa mới đến ngày lễ nhưng rất nhiều người đã bắt đầu mua sắm đồ trang trí từ bây giờ.

Trung Thành

Bạn đang đọc bài viết Thị trường quà tặng, trang trí Giáng sinh phủ kín phố Hàng Mã tại chuyên mục Thị trường của Tạp chí Điện tử Thương Trường. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0913398394 hoặc gửi về hòm thư toasoanthuongtruong@gmail.com