Theo thông tin chính thức vừa được hé lộ ngày hôm nay, cửa hàng UNIQLO đầu tiên tại Hà Nội sẽ khai trương vào 9h30 sáng 6/3 tới đây. Vậy là thay vì phải chờ đến tận tháng 4 như tin đồn trước đó, chỉ còn chưa đầy 2 tuần nữa, các tín đồ thời trang Hà thành sẽ chính thức được bước chân vào mua sắm tại tọa độ hot hit này.

Cửa hàng UNIQLO Hà Nội đầu tiên ngụ tại TTTM Vincom Center Phạm Ngọc Thạch. Cửa hàng này có diện tích 2.500 m2, trải rộng khắp 2 tầng của trung tâm thương mại Vincom nằm trên đường Phạm Ngọc Thạch, đoạn giao với phố Chùa Bộc. Đây là một trong những địa điểm mua sắm thời trang lớn nhất Hà Nội.

Tương tự những cửa hàng đặc biệt này, cửa hàng Uniqlo đầu tiên tại Hà Nội cũng bày bán toàn bộ sản phẩm của dòng Lifewear đặc trưng dành cho các đối tượng nam, nữ và trẻ em thuộc nhiều độ tuổi.

Khi Uniqlo Vincom Phạm Ngọc Thạch khi đi vào hoạt động sẽ là cửa hàng lớn thứ 4 trong khu vực Đông Nam Á của ông lớn thời trang này, xếp sau các điểm bán tại Manila (Philippines) rộng 4.100 m2, TP.HCM rộng 3.097 m2 và Orchard Central (Singapore) rộng 2.700 m2.

Đây là cửa hàng UNIQLO đầu tiên tại Hà Nội và là cửa hàng thứ 2 của hãng thời trang Nhật Bản tại Việt Nam. Cửa hàng đầu tiên - UNIQLO Đồng Khởi khai trương vào 6/12 tại Sài Gòn và đã ngay lập tức trở thành tọa độ shopping bình dân "hot" nhất nhì. Như vậy là chỉ sau đúng 3 tháng, "ông lớn" của đất nước mặt trời mọc đã khai trương được cửa hàng thứ hai, tốc độ nhanh nhất trong số các thương hiệu thời trang bình dân danh tiếng từng đổ bộ Việt Nam.

Tuần trước, trong buổi làm việc với Chủ tịch UBND Hà Nội Nguyễn Đức Chung, ông Koyama Noriaki, Phó chủ tịch Tập đoàn Fast Retailing (công ty mẹ của Uniqlo) chia sẻ, Uniqlo đang lên kế hoạch mở rộng quy mô với ít nhất 3-4 cửa hàng tại Hà Nội trong năm 2020, tiến tới 15-20 cửa hàng trên toàn quốc.

Hà Anh

Bạn đang đọc bài viết Cửa hàng UNIQLO đầu tiên tại Hà Nội ấn định ngày khai trương tại chuyên mục Thương hiệu - Sản phẩm bán lẻ của Tạp chí Điện tử Thương Trường. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0913398394 hoặc gửi về hòm thư [email protected]