Saigon Co.op giảm giá mạnh nhân sự kiện chao đón siêu thị thứ 100
Saigon Co.op giảm giá mạnh nhân sự kiện chao đón siêu thị thứ 100 (ảnh minh họa)
Saigon Co.op được thành lập năm 1989 với xuất thân là Hợp tác xã mua bán TP. Hồ Chí Minh. Đây là hợp tác xã đầu tiên của Việt Nam tạo đột phá bằng việc xây dựng thành công siêu thị Co.opmart Cống Quỳnh chính thức hoạt động vào năm 1996 và thời điểm đó Saigon Co.op hầu như chưa có nhiều kinh nghiệm về bán lẻ hiện đại.

Trong bối cảnh kinh tế xã hội nhiều thăng trầm và áp lực cạnh tranh ngày càng lớn từ các đối thủ nước ngoài, Saigon Co.op vẫn có thể phát triển bền vững và luôn ở vị trí nhà bán lẻ hàng tiêu dùng hàng đầu Việt Nam, tầm khu vực nhiều năm liền.

Hội chợ đẩy mạnh liên kết xúc tiến <a style='color:#222' href='/thuong-truong/thuong-mai.html?utm_source=danhmuc&utm_medium=danhmucnoidung&utm_campaign=thương mại'>thương mại</a> đầu tư tổ chức tại Hà Nam

Hội chợ đẩy mạnh liên kết xúc tiến thương mại đầu tư tổ chức tại Hà Nam

Hội chợ Công Thương đồng bằng sông Hồng - Hà Nam 2018 nằm trong Chương trình Xúc tiến thương mại quốc gia năm 2018 của Bộ Công Thương Với mục tiêu hỗ trợ các địa phương doanh nghiệp của tỉnh Hà Nam nói riêng và các tỉnh đồng bằng sông Hồng nói chung giới thiệu tiềm năng các thành tựu phát triển kinh tế văn hóa xã hội đặc biệt trong lĩnh vực công nghiệp và thương mại

Việc chào đón siêu thị thứ 100 có ý nghĩa quan trọng trong việc khẳng định sức sống và khả năng hội nhập tốt của một thương hiệu bán lẻ thuần Việt, do chính người Việt tạo ra và phát triển bền vững trước áp lực kinh tế thị trường rất lớn.

Để tri ân người tiêu dùng Việt Nam đã luôn đồng hành và tin yêu trong suốt 22 năm qua, hệ thống bán lẻ của Saigon Co.op sẽ đồng loạt thực hiện giảm giá cùng nhiều hoạt động thiết thực và ý nghĩa dành cho khách hàng. Đợt đầu tiên sẽ diễn ra từ 18.10 đến 1.11.2018 với hoạt động giảm giá hàng chục ngàn sản phẩm nhu yếu, nhiều chương trình tặng quà bất ngờ, tặng điểm thưởng mức cao, các chương trình game show vui nhộn tại các siêu thị.

Đặc biệt là 100 siêu thị sẽ cùng những khách hàng của mình cùng tham gia chương trình “100 việc tốt” gồm thăm và tặng quà cho các hoàn cảnh khó khăn, xây dựng các công trình phục vụ bà con vùng sâu, các công trình công cộng phục vụ thiếu nhi, phụng dưỡng mẹ Việt Nam anh hùng… và nhiều hoạt động ý nghĩa khác trải đều trên cả nước tại các tỉnh, thành phố có hệ thống 100 siêu thị của Saigon Co.op đang hoạt động./.

Đinh Phương

Bạn đang đọc bài viết Saigon Co.op giảm giá mạnh nhân sự kiện chao đón siêu thị thứ 100 tại chuyên mục Thương hiệu - Sản phẩm bán lẻ của Tạp chí Điện tử Thương Trường. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0913398394 hoặc gửi về hòm thư toasoanthuongtruong@gmail.com