Nguyên nhân là do Các bệnh lý như viêm gan, xơ gan, ung thư gan liên quan đến bia rượu, béo phì, sử dụng thuốc không khoa học… có thể làm cho người bệnh bị suy giảm chức năng gan. Vậy thực hư về vấn đề này như nào? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Tác động của rượu bia đến chức năng của gan

Gan là đảm nhận đến hơn 500 vai trò khác nhau. Trong đó các vai trò lớn nhất bao gồm: Chuyển hóa, dự trữ và miễn dịch.

Ngoài ra, lối sống thiếu khoa học cùng với vấn nạn thực phẩm “bẩn”, các độc tố từ thực phẩm bẩn, bia rượu, chất tồn dư của quá trình chuyển hóa thuốc… tồn đọng lâu ngày trong gan, kích hoạt tế bào Kupffer bên trong gan khiến gan tổn thương nghiêm trọng, dẫn đến chức năng gan bị suy yếu.

Cụ thể, tế bào Kupffer khi bị kích hoạt quá mức sẽ phóng thích ra các chất gây viêm nhóm Cytokine, Chemokine làm tổn thương, hoại tử tế bào gan - Nguyên nhân hàng đầu gây ra các bệnh lý viêm gan, xơ gan đồng thời khiến chức năng gan suy giảm.

Viêm gan, xơ gan, men gan cao hết ngay nhờ TPBVSK Cà gai leo Sadu
TPBVSK Cà gai leo Sadu hỗ trợ điều trị viêm gan, xơ gan, men gan cao

Các bệnh lý như viêm gan, xơ gan, ung thư gan liên quan đến bia rượu, béo phì, sử dụng thuốc không khoa học… có thể làm cho người bệnh bị suy giảm chức năng gan. Lúc này, gan không thể hoạt động bình thường được nữa, các vai trò hầu như đều ì ạch, ngưng trệ.

Thông thường, suy giảm chức năng gan nghĩa là bệnh gan đã đi vào giai đoạn nặng. Nếu không nhanh chóng cải thiện có thể dẫn đến những hệ lụy xấu cho sức khỏe.

Cải thiện chức năng gan bằng TPBVSK Cà gai leo Sadu

Hiện nay, việc sử dụng các sản phẩm TPBVSK cải thiện chức năng gan bị suy giảm được nhiều người sử dụng. Một trong những sản phẩm được người tiêu dùng truyền tai nhau nhiều nhất trong thời gian qua là Cà gai leo Sadu với các thành phần từ thiên nhiên, được nghiên cứu và phát triển bởi Công ty CP Nông nghiệp Công nghệ cao Thăng Long (xã Đại Yên, Chương Mỹ, TP Hà Nội) nhằm mang tới hiệu quả sử dụng tốt cho người Việt.

Viêm gan, xơ gan, men gan cao hết ngay nhờ TPBVSK Cà gai leo Sadu
TPBVSK Cao Cà gai leo Sadu

Sản phẩm được nghiên cứu nhằm hỗ trợ tăng cường chức năng gan trong các trường hợp suy giảm chức năng gan do viêm gan, xơ gan, men gan cao. Hỗ trợ tăng cường chức năng giải độc gan, bảo vệ tế bào gan, hạn chế tổn thương tế bào gan do rượu, hóa chất độc hại gây nên, giải độc rượu.

Được biết, đây là sản phẩm sự kết hợp tinh túy giữa các thảo dược thiên nhiên của cây Cà gai leo không có hóa chất BVTV, không có chất bảo quản, sản xuất trên dây truyền hiện đại được Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm. Đặc biệt, sản phẩm Công ty CP Nông nghiệp Công nghệ cao Thăng Long đưa ra thị trường với mẫu mã đa dạng như: Cà gai leo Sadu dạng túi lọc, Trà gừng, Viên nang Cà gai leo Sadu, Cao Cà gai leo…

Ngoài ra, sử dụng lâu sản phẩm Cà gai leo Sadu sẽ giảm thâm mờ nám mang lại làn da tươi trẻ, được sử dụng rộng rãi trong các bệnh như cảm cúm, ho gà, cơ thể khó chịu, ăn không ngon…

Viêm gan, xơ gan, men gan cao hết ngay nhờ TPBVSK Cà gai leo Sadu
TPBVSK Cà gai leo Sadu đạt được nhiều danh hiệu do người tiêu dùng bình chọn

Tại Miếu Môn, Chương Mỹ, Hà Nội, anh Phan Trung Kiên, Giám đốc Công ty CP Nông nghiệp công nghệ cao Thăng Long (Địa chỉ: thôn Đoàn Kết, xã Đại Yên, Chương Mỹ, TP Hà Nội) trồng hơn 30ha cà gai leo đạt chuẩn GACP – WHO (tiêu chuẩn Thực hành tốt trồng trọt và thu hái dược liệu theo khuyến cáo của Tổ chức y tế thế giới (WHO)). Hoàn toàn bằng hữu cơ, không thuốc trừ sâu, diệt cỏ, không thuốc tăng trưởng.

Vùng đất Miếu Môn, Chương Mỹ, Hà Nội được các nhà khoa học Liên Xô nghiên cứu và chứng minh với đất nền là đá ong, nguồn nước và khí hậu ở đây trồng dược liệu sẽ mang lại dược tính rất cao.

Theo viện dược liệu Việt Nam, cà gai leo trồng vùng khác đạt từ 0.05% đến 0.08% dược tính. Còn cà gai leo Sadu của Công ty CP Nông nghiệp công nghệ cao Thăng Long trồng tại Miếu Môn, Chương Mỹ, Hà Nội đạt 0.22% đến 0.27% dược tính. Cao hơn những vùng khác từ 2,22 đến 2,27 lần.

 

Thông tin về sản phẩm Cà gai leo Sadu

Công ty CP Nông nghiệp Công nghệ cao Sadu. Địa chỉ: xã Đại Yên, Chương Mỹ, TP Hà Nội.

Hotline: 024 226 088 26

Website: sadu.com.vn

Đại Yên - Đoàn Kết

Bạn đang đọc bài viết Viêm gan, xơ gan, men gan cao hết ngay nhờ TPBVSK Cà gai leo Sadu tại chuyên mục Thương hiệu - Sản phẩm bán lẻ của Tạp chí Điện tử Thương Trường. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0913398394 hoặc gửi về hòm thư toasoanthuongtruong@gmail.com