Hotline: 0913398394
  • tập đoàn T&T
  • INDEX - Thaco

Sôi động thị trường đồ ăn chay mùa Lễ Vu Lan

Chỉ còn vài ngày nữa là đến ngày lễ Vu Lan báo hiếu (rằm tháng bảy), tại các chợ truyền thống, nhiều mặt hàng trái cây, hoa tươi đã được bày bán phong phú thu hút người tiêu dùng. Đặc biệt năm nay mặt hàng thực phẩm chay đang rất sôi động.

Hàng Việt xâm nhập kênh phân phối ngoại

Để gia tăng các sản phẩm hàng hóa của doanh nghiệp (DN) Việt Nam tại các hệ thống phân phối ngoại, giới chuyên gia ngành bán lẻ cho rằng rất cần sự chủ động nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm của DN. Và, quan trọng là có sự kết nối đủ mạnh để đáp ứng được những đơn hàng lớn.

Ngành Y tế Hà Nội chung tay hưởng ứng phong trào nói không với rác thải nhựa

Theo thống kê mỗi ngày trên địa bàn TP. Hà Nội phát sinh khoảng 480 - 600 tấn rác thải nhựa, chủ yếu là từ hoạt động phân phối tiêu dùng và sản xuất công nghiệp và đa số rác nhựa là những bao bì nylon và những sản phẩm nhựa sử dụng một lần, rác thải nhựa đang tác động tiêu cực đến hệ sinh thái, môi trường sống, sức khỏe con người và sự phát triển bền vững của mỗi quốc gia.

Hà Nội: Bảo đảm 100% cửa hàng kinh doanh trái cây được cấp biển nhận diện

Sở Công thương Hà Nội đã có Công văn số 3550/SCT-QLTM, ban hành ngày 23/7, đề nghị 12 quận nội thành và đơn vị liên quan triển khai thực hiện Đề án trái cây những tháng cuối năm 2019. Sở Công Thương đề nghị tăng cường công tác tuyên truyền, phổ biến pháp luật, hướng dẫn các tổ chức, cá nhân thực hiện nghiêm các quy định của pháp luật trong kinh doanh trái cây; tuyên truyền, hướng dẫn, vận động đến từng tổ chức, cá nhân, cửa hàng kinh doanh trái cây trên địa bàn chấp hành nghiêm các quy định của Đề án.

Xuất khẩu hạt điều: Sự đối lập từ hai thị trường lớn nhất của Việt Nam

Mỹ và Trung Quốc là hai thị trường xuất, nhập khẩu lớn nhất của Việt Nam trong những tháng đầu năm. Mặt hàng hạt điều cũng nhận được nhiều sự quan tâm từ hai thị trường này. Nhưng hai thị trường này lại đang có xu hướng khác nhau khi mà Mỹ đang có xu hướng giảm tỷ lệ thu mua thì Trung Quốc lại đẩy mạnh nhập khẩu điều Việt Nam vì giá trị dinh dưỡng.

Hôm nay 18/7: Cà phê quay đầu tăng giá, giá hồ tiêu đi ngang

Hôm nay 18/7/2019 cà phê quay đầu tăng giá từ 400-500 đồng/kg so với phiên giao dịch hôm qua. Giá cà phê Tây Nguyên hiện đang dao động trong khoảng 33.200 - 34.300 đồng/kg. Mặc dù đi ngang so với phiên giao dịch hôm qua tuy nhiên giá hồ tiêu đang giữ ở mức cao hiện đang dao động từ 44.500 - 46.000 đồng/kg, cụ thể.

Sản phẩm "Made in Viet Nam": Người tiêu dùng cần gì?

Từ câu chuyện Asanzo hiện nay, theo các chuyên gia, có cả "một rừng" quy định về khái niệm "Made in". Tuy nhiên, các chuyên gia cho rằng, người tiêu dùng sẽ quyết định chọn mua sản phẩm nào phù hợp với túi tiền, với điều kiện của mình mới là điều quan trọng.
Videos - Clips

Cháy lớn tại Quận Long Biên gần siêu thị Aeon Mall Long Biên

11:09 11/08/2019

Những nhân chứng có mặt tại hiện trường cho hay, vào khoảng thời gian trên, họ phát hiện cột khói cao hàng chục mét bốc lên từ một khu kho xưởng nằm trong khu Công nghiệp.......

du học mỹtư vấn du học mỹ trường đại học mỹtriển lãm du học