Nha khoa Lạc Việt - Kiến tạo hàng nghìn nụ cười hoàn hảo

Nha Khoa Lạc Việt luôn cố gắng và nỗ lực hết mình trong công cuộc thu hút nhân tài nha khoa đầu ngành, có tay nghề giỏi, kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực răng – hàm - mặt ở cả trong và ngoài nước.

Bác sĩ tại nha khoa Lạc Việt tham dự Đại hội Khoa học lần thứ 52 của KAO - Hiệp hội Chỉnh nha Hàn Quốc tại COEX, Seoul vào tháng 10/2019

Hướng tới cung cấp dịch vụ tiêu chuẩn Châu Âu, Nha khoa Lạc Việt luôn luôn chú trọng đến việc đào tạo tay nghề của các bác sĩ thông qua rất nhiều khóa đào tạo trong và ngoài nước. Nhiều bác sĩ được đào tạo, tu nghiệp dài hạn tại những nước có nền nha khoa phát triển trên thế giới. Điều này giúp các bác sĩ tiếp cận những công nghệ nha khoa mới, tiên tiến, hiện đại. Một phần phục vụ khách hàng, phần khác đào tạo, chia sẻ kinh nghiệm, giúp toàn thể các bác sĩ có định hướng tốt theo những kịp những tiến bộ nha khoa trên thế giới.

Với phương châm lấy chất lượng điều trị là trên hết, nha khoa luôn luôn chú trọng về đội ngũ bác sĩ để khách hàng an tâm thực hiện dịch vụ. Đội ngũ bác sĩ muốn làm việc Lạc Việt bắt buộc phải có đầy đủ những yếu tố sau:

Đội ngũ bác sĩ có thành tích học tập tốt, chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, tốt nghiệp chuyên khoa Răng – Hàm – Mặt tại các Đại học Y danh tiếng.

Bằng việc thường xuyên được cập nhật kiến thức chuyên môn, đào tạo liên tục thông qua các khóa tập huấn, hội nghị khoa học, chuyển giao công nghệ… Các bác sĩ đã không ngừng nâng cao tay nghề bản thân.  Để nhanh chóng học hỏi các thành tựu y học mới nhất, kỹ thuật khắc phục răng tiên tiến nhất áp dụng vào thực tiễn điều trị phục vụ nhu cầu chăm sóc, điều trị cho khách hàng mang lại kết quả hoàn hảo nhất.

Bác sĩ phải có kinh nghiệm khi thăm khám, am hiểu tình trạng răng của từng khách hàng. Hình thức khắc phục răng phục nào  phù hợp với đối tượng đó nhất.

Bác sĩ đang phân tích tình trạng răng của bệnh nhân.

Hội đồng bác sĩ hội chẩn có ít nhất trên 2 bác sĩ cho những ca có tình trạng răng phức tạp. Hiện nay có rất ít nha khoa thực hiện điều này, nhưng hiện tại Nha khoa Lạc Việt vẫn duy trì được quá trình này để đảm bảo đưa ra các ý kiến khách quan nhất giúp phác đồ điều trị của bệnh nhân tối ưu nhất.

Bác sĩ đã được phân công điều trị cho khách hàng sẽ phải trực tiếp theo dõi và thăm khám cho bệnh nhân kể cả những công đoạn nhỏ nhất. Đội ngũ y tá có trách nhiệm thực hiện theo lệnh của bác sĩ.

Sự uy tín của đội ngũ bác sĩ tại đây không chỉ là danh tiếng đến từ khối kiến thức nha khoa chuyên sâu mà được khẳng định bởi tay nghề nha khoa trong quá trình điều trị cho khách hàng. Trải qua hơn 13 năm thành lập và phát triển phục vụ hàng nghìn ca dịch vụ nha khoa mỗi năm. Đội ngũ bác sĩ  tại Lạc Việt thu lượm được rất nhiều kinh nghiệm thực tế và tự tin khẳng định có thể khắc phục, xử lý hiệu quả được tất cả những ca nha khoa từ đơn giản đến phức tạp.

Nha khoa Lạc Việt, hội tụ đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm

Tại Nha khoa Lạc Việt quy tụ nhiều bác sĩ giỏi, tay nghề cao, có chuyên môn sâu về niềng răng, cùng đôi bàn tay khéo léo, sự tận tâm với nghề, luôn áp dụng theo quy trình chuẩn quốc tế, các bác sĩ luôn mang đến kết quả tốt nhất cho khách hàng.

Đội ngũ bác sĩ tại nha khoa Lạc Việt

ThS.BS Thái Khắc Vinh, Giám đốc chuyên môn hệ thống Nha khoa Lạc Việt khẳng định, là một trong những người đầu tiên thực hiện cấy ghép thành công implant tại Việt Nam. Với nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực niềng răng, khắc phục răng mất bác sĩ  Vinh đã đạt được nhiều thành công trong việc tìm lại nụ cười cho hàng ngàn bệnh nhân và nhận được nhiều phản hồi tích cực.

Ths.Bs Phạm Hùng Sơn có chuyên môn sâu về lĩnh vực cấy ghép Implant Nha Khoa Lạc Việt và răng sứ thẩm mỹ. Là 1 trong 4 bác sĩ tại Hà Nội được đào tạo bởi Ivoclar Vivadent về phục hình răng, BS Hùng Sơn luôn nhận được sự tin tưởng của rất nhiều bệnh nhân.

Ths.Bs Phạm Hùng Sơn, là 1 trong 4 bác sĩ tại Hà Nội được đào tạo bởi Ivoclar Vivadent về phục hình răng

Bác sĩ Hà Thị Hương Trang tốt nghiệp loại giỏi chuyên khoa răng hàm mặt tại Đại Học Y Hà Nội. Trong quá trình công tác bác sĩ Trang tự mình học hỏi và  đạt nhiều chứng nhận xuất sắc về chỉnh nha được cấp bởi các chuyên gia hàng đầu trong và ngoài nước, bác sĩ còn thành thạo tay nghề, đã giải quyết nhiều ca niềng răng phức tạp như hô, móm, khấp khểnh,…Theo khách hàng đánh giá, bác sĩ còn được biết đến là một người tận tâm với nghề, có tinh thần trách nhiệm cao và rất gần gũi, thân thiện với khách hàng.

Ths.Bs Nguyễn Thị Thu Trang được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực chỉnh nha. Bác sĩ Trang  không chỉ là một bác sĩ xinh đẹp mà còn có đôi bàn tay khéo léo của một nghệ sĩ. Bác sĩ đã xuất sắc đạt chứng chỉ chỉnh về niềng răng chỉnh nha. Là một trong những bác sĩ niềng răng tốt và uy tín nhất tại Hà Nội.

Ths. Bs Nguyễn Thị Thu Trang được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vụ chỉnh nha tại Học viện Nha khoa Hoa Kỳ

Bác sĩ Mai Minh Vương, có thế mạnh đặc biệt về các dịch vụ điều trị bệnh lý, nhổ răng và cấy ghép Implant. Tính đến thời điểm hiện tại  bác sĩ Vương đã thực hiện gần 3000 ca điều trị nha khoa là đạt sự hài lòng của khách hàng lên tới 99%.

Đội ngũ bác sĩ là một trong số rất nhiều lý do quan trọng nhất để trả lời câu hỏi tại sao khách hàng lại chọn nha khoa Lạc Việt để chăm sóc sức khỏe răng miệng cho mình và gia đình. Luôn lấy chất lượng là trên hết, sự hài lòng của khách hàng chính là niềm vui của các y bác sĩ và nhân viên tại đây.

Nha khoa Lạc Việt – Chất lượng điều trị là trên hết

Địa chỉ: 74 Tây sơn, Đống đa, Hà nội./ Số 9 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: 02466622269

Website: https://nhakhoalacviet.vn/

Lạc Việt

Bạn đang đọc bài viết Nha khoa Lạc Việt: Kiến tạo hàng nghìn nụ cười hoàn hảo tại chuyên mục Sức khỏe - làm đẹp của Tạp chí Điện tử Thương Trường. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0913398394 hoặc gửi về hòm thư [email protected]