Hotline: 0913398394

Phường Mễ Trì (Nam Từ Liêm): Hàng loạt bãi xe không phép bao giờ mới xử lý?

Thời gian đây tại địa bàn quận Nam Từ Liêm ghi nhận hàng loạt bãi xe vi phạm “mọc” trên đất dự án, đất công. Ảnh hưởng tới quy hoạch đô thị, gây mất trật tự an ninh và phòng cháy. Đáng nói, những vi phạm này vẫn "vô tư" tồn tại mà không thấy sự can thiệp của chính quyền sở tại, cơ quan chức năng.

VEPR: Khu vực FDI vẫn là đầu tàu thương mại của kinh tế Việt Nam.

Theo viện Nghiên cứu Kinh tế và Chính sách VEPR, tương lai của nền kinh tế Việt Nam trong năm 2019 trở nên bất định hơn do có thể chịu những ảnh hưởng từ các cú sốc trên thị trường quốc tế. Thuy nhiên Với mức tăng trưởng đạt 6,79% của quý 1, nhóm nghiên cứu Kinh tế vĩ mô của VEPR cho rằng mục tiêu tăng trưởng 6,6 - 6,8% của năm 2019 do Quốc hội đề ra khả thi.
Xu hướng đọc
Videos - Clips

TS. Đinh Thị Mỹ Loan: Ngành bán lẻ muốn tiến xa hơn cần áp dụng công nghệ số

17:27 12/12/2019

Sáng nay 12/12/2019 tại Khách sạn Hôtel du Parc Hanoi, Hiệp hội các Nhà bán lẻ Việt Nam (AVR) cùng Microsoft và Votiva (đối tác vàng toàn cầu của Microsoft) để chia sẻ về làn sóng chuyển đổi số toàn cầu đã tác động đến doanh nghiệp bán lẻ như thế nào nhằm thỏa mãn người tiêu dùng ngày càng khắt khe và kỳ vọng nhiều hơn trong thời đại kỷ nguyên số....