Về nội dung Công văn số 2743 của Cục An toàn thực phẩm, Ban Biên tập xin được ghi nhận sơ xuất trong quá trình kiểm soát thông tin, biên tập nội dung và xuất bản bài viết. Điều đó đã ảnh hưởng đến uy tín của Cục trong hoạt động quản lý chuyên môn.

Sau khi nhận được ý kiến phản hồi của Cục An toàn thực phẩm, chúng tôi đã yêu cầu phóng viên trực tiếp thực hiện nội dung bài viết, Ban Thư ký tòa soạn – đơn vị chịu trách nhiệm về việc xuất bản tin/bài – làm bản tường trình và báo cáo cụ thể sự việc. Qua đó, Ban Biên tập đã xác định trách nhiệm của từng cá nhân, đơn vị trong sự việc này, tổ chức họp rút kinh nghiệm và khiển trách đối với cá nhân, đơn vị liên quan.

Đối với bài viết liên quan vụ việc này, Tạp chí Thương Trường đã tiến hành hiệu đính nội dung, đồng thời đăng tải thông tin cải chính, xin lỗi công khai đối với sơ xuất này.

Bằng nội dung này, Ban Biên tập xin thông báo tới Cục An toàn thực phẩm kết quả giải quyết sự việc liên quan đến nội dung vụ việc của Công ty TNHH TM & DVSX Hòa Bình. Một lần nữa, chúng tôi trân trọng cảm ơn những phản hồi của Cục An toàn thực phẩm. Chúng tôi rất mong Cục An toàn thực phẩm tiếp tục phối hợp tích cực hơn nữa với Tạp chí Thương Trường trong công tác tuyên truyền về an toàn thực phẩm trong thời gian tới.

BBT

Bạn đang đọc bài viết Thương Trường cải chính về vụ việc liên quan tới Công ty TNHH TM&DVSX Hòa Bình tại chuyên mục Cải chính và Xin lỗi của Tạp chí Điện tử Thương Trường. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0913398394 hoặc gửi về hòm thư toasoanthuongtruong@gmail.com