Dự án Aeon Mall Hà Đông được khởi công tháng 4-2018 với mức tổng vốn đầu tư 192,5 triệu USD (4.000 tỷ đồng) do Công ty TNHH Aeon Mall làm chủ đầu tư. Cũng giống như các Aeon Mall khác trên cả nước, Aeon Mall Hà Đông sẽ có đầy đủ các chuỗi nhà hàng, siêu thị, trung tâm mua sắm, ẩm thực, giải trí… Trong đó, tầng 1 chủ yếu cung cấp các sản phẩm thiết yếu hàng ngày dành cho các gia đình như rau củ quả, nông sản và thực phẩm tươi sống. Tầng 2 bày bán các mặt hàng thời trang, mỹ phẩm và tầng 3 bày bán các sản phẩm điện tử, điện gia dụng, các sản phẩm văn phòng phẩm và đồ trang trí nội thất.

Khách đến trong ngày khai trương siêu thị Aeon

Ngoài ra, Aeon Mall Hà Đông có 5 điểm đặc trưng của mà những trung tâm thương mại Aeon (TTTM) trước đó chưa đạt được: Đây là TTTM có số lượng gian hàng lớn nhất với 220 gian, có tổng diện tích lên tới 150.000 m2. Số lượng gian hàng với những thương hiệu lần đầu xuất hiện tại Việt Nam; lần đầu xuất hiện tại Hà Nội chiếm tới 40% trên tổng số gian hàng.

Trong ngày khai trương, hàng ngàn người tiêu dùng đã háo hức đến mua sắm để trải nghiệm các tiện ích cũng như những ưu đãi lớn của siêu thị như khuyến mại giảm giá nhiều sản phẩm từ 5 - 50%, làm miễn phí thẻ ưu đãi thành viên; nhiều quầy hàng trong siêu thị cũng có các chương trình giảm giá, chương trình tặng quà, chương trình mua một tặng một cho khách hàng…

Tập đoàn bán lẻ hàng đầu Nhật Bản đã cam kết hướng đến mục tiêu đạt kim ngạch xuất khẩu hàng Việt Nam thông qua hệ thống Aeon đạt 500 triệu USD vào năm 2020.

Đinh Hiệu

Bạn đang đọc bài viết Hà Nội: TTTM Aeon Mall Hà Đông chính thức đi vào hoạt động tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Điện tử Thương Trường. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0913398394 hoặc gửi về hòm thư [email protected]