Hotline: 0913398394
  • tập đoàn T&T
  • INDEX - Thaco

Các thương vụ IPO lớn nhất thế giới

Tập đoàn năng lượng quốc gia Saudi Aramco của Saudi Arabia ngày 17/11 thông báo sẽ bán 1,5% cổ phần của tập đoàn này trong đợt phát hành cổ phiếu ra công chúng lần đầu tiên (IPO) “khủng” được thông báo trước đó trên sàn chứng khoán Riyadh. Việc bán 1,5% cổ phần sẽ giúp Saudi Aramco thu về 25,6 tỷ USD. Đây được coi là đợt IPO lớn nhất thế giới.

Khủng hoảng thịt lợn, lạm phát Trung Quốc tăng cao nhất 7 năm

Cục thống kê quốc gia Trung Quốc (NBS) vừa công bố, chỉ số giá tiêu dùng (CPI), thước đo chính của lạm phát bán lẻ của Trung Quốc tháng 10 đã đạt 3,8%, cao hơn mức 3% của tháng trước. Đây cũng là mức cao nhất kể từ tháng 1/2012. Một trong những nguyên nhân khiến chỉ số này tăng cao là do giá thịt lợn đã tăng kỷ lục, lên tới 101,3%, chiếm 2/3 tổng mức tăng của CPI.

Giá quặng sắt và đồng cùng bật tăng trở lại

Giá quặng sắt trong phiên giao dịch sáng hôm qua (5/11) đã tăng trở lại sau khi tâm lý lo ngại tình trạng dư cung giảm xuống. Trong khi đó, giá đồng trên thị trường quốc tế cũng tăng trở lại do thị trường lo ngại nguồn cung đồng từ Chile bị suy giảm.

Không có chứng chỉ đại lý bảo hiểm; Một đại lý bắt tay với 2 - 3 doanh nghiệp (DN) bảo hiểm để bán sản phẩm bảo hiểm cùng một lúc; Các DN bảo hiểm chi trả tỷ lệ hoa hồng bảo hiểm cho các đại lý vượt mức theo quy định, đó là tình trạng đang diễn ra một số đại lý bán bảo hiểm.

Videos - Clips

AVR - Hướng tới sự phát triển bền vững cho ngành công nghiệp bán lẻ Việt Nam

14:00 29/11/2019

Chiều 27/11, tại Hà Nội, Hiệp hội các nhà bán lẻ Việt Nam (AVR) đã tổ chức Đại hội toàn thể Hiệp hội các nhà bán lẻ Việt Nam lần thứ III nhiệm kỳ 2019 - 2023 với chủ đề “Cộng đồng các doanh nghiệp Việt Nam: Sáng tạo - công nghệ - hợp tác - chia sẻ”.
...

du học mỹtư vấn du học mỹ trường đại học mỹtriển lãm du học