Làn sóng tẩy chay quảng cáo trên Facebook tiếp tục lan rộng

Chuỗi cửa hàng cà phê Starbucks vừa đưa ra thông báo sẽ dừng chạy quảng cáo trên các phương tiện truyền thông xã hội nhằm hưởng ứng chiến dịch tẩy chay "Stop Hate For Profit” được tổ chức bởi Liên đoàn Chống phỉ báng, Hiệp hội quốc gia vì sự tiến bộ của người da màu (NAACP) và những tổ chức khác.

Các nước siết chặt quản lý thuốc lá điện tử

Australia dự định từ ngày 1 tháng 7 năm 2020 sẽ cấm nhập khẩu thuốc lá điện tử. Hà Lan cũng lên kế hoạch cấm sử dụng các loại thuốc lá điện tử có hương vị bắt đầu từ năm tới, nhằm giảm bớt sức hấp dẫn của việc hút thuốc lá điện tử đối với thanh thiếu niên.

Israel phát minh khẩu trang diệt virus SARS-CoV-2 bằng nhiệt

Nhóm khoa học Israel vừa công bố loại khẩu trang có thể tái sử dụng nhiều lần và còn có thể tự tiêu diệt virus SARS-CoV-2 sau khi được làm nóng lên 70 độ C. Sản phẩm được nghiên cứu nhằm giải quyết vấn đề môi trường trước nguy cơ gia tăng rác thải y tế trong bối cảnh dịch COVID-19 bùng phát toàn cầu.
Videos - Clips

Bán lẻ Việt Nam trong và hậu đại dịch covid 19

10:18 26/05/2020

Câu lạc bộ Phụ nữ với Tiêu dùng trực thuộc Hiệp hội các nhà bán lẻ Việt Nam là nơi trao đổi kinh nghiệm về tiêu dùng, giao lưu giữa sản xuất - lưu thông phân phối và tiêu dùng, là diễn đàn kết nối các nhà sản xuất - nhà bán lẻ và người tiêu dùng, đồng thời cung cấp thông tin - kiến thức về sản phẩm - hàng hoá và hệ thống phân phối bán lẻ trên ...