Sở Y tế xác nhận lực lượng chức năng đã có mặt tại sân bay quốc tế Đà Nẵng để đưa 80 người trên chuyến bay thẳng từ Hàn Quốc về 2 khu vực cách ly của thành phố.

Cụ thể, 80 hành khách trên bao gồm 58 người Việt Nam và 22 người Hàn Quốc xuất phát từ Daegu lúc 6h52 và tới sân bay Đà Nẵng khoảng lúc 10h40 ngày 24.2.

Sau khi số hành khách này xuống sân bay, lực lượng chức năng tiến hành kiểm soát y tế và cách ly để phòng, chống dịch COVID-19. 

Được biết, hành khách là người Việt Nam sẽ cách ly tại Trung tâm Đồng Nghệ (Hòa Vang) của quân đội còn người Hàn Quốc sẽ cách ly tại BV Phổi. 

Sở Y tế Đà Nẵng cho biết, đến 8h sáng 24.2, Đà Nẵng đang cách ly 4 trường hợp người Việt Nam nghi ngờ mắc COVID-19. Những người này đang được theo dõi, giám sát tại Bệnh viện Phổi. Hiện, sức khỏe các trường hợp nghi ngờ đều tạm ổn.

PV (T/H)

Bạn đang đọc bài viết Đà Nẵng: 80 người từ Daegu được cách ly trực tiếp tại chuyên mục Trong nước của Tạp chí Điện tử Thương Trường. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0913398394 hoặc gửi về hòm thư toasoanthuongtruong@gmail.com