Lễ trao huy hiệu Đảng hôm nay được tổ chức vào thời điểm Thủ đô và cả nước đang phấn khởi  chào mừng Kỷ niệm 101 năm ngày Cách Mạng Tháng Mười Nga ( 7/11/1917- 7/11/2018 ), Cách mạng Tháng Mười, ánh sáng của ngọn đèn giải phóng chiếu rọi đến cuộc đấu tranh yêu nước của nhân dân Việt Nam. 

Dưới ngọn cờ lãnh của Đảng do Chủ tịch Hồ Chí Minh sáng lập và rèn luyện, với nền tảng tư tưởng là sự kết hợp giữa chủ nghĩa Mác – LêNin và tư tưởng Hồ Chí Minh, qua hơn 88 năm xây dựng và trưởng thành, Đảng ta đã đoàn kết, tổ chức và lãnh đạo nhân dân hăng hái đấu tranh tiến từ thắng lợi này đến thắng lợi khác; sự lớn mạnh của Đảng luôn gắn liền với sự lớn mạnh về tổ chức cũng như của đội ngũ đảng viên; gắn liền với sự hy sinh, phấn đấu kiên trì, bền bỉ của lớp lớp cán bộ, đặc biệt là của các đồng chí đảng viên cao tuổi. 

Đảng ủy khối Doanh nghiệp Quận Đống Đa , TP Hà Nội đã long trọng  tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 7/11/2018 và đánh giá kết quả công tác xây dựng Đảng tháng 9 , tháng 10 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm công tác tháng 11, tháng 12 năm 2018.

Đảng ủy khối doanh nghiệp quận Đống Đa trao huy hiệu Đảng đợt 7/11
Toàn cảnh buổi lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 07/11/2018.

Đến dự có đồng chí Đỗ Văn Hương , UVTV quận ủy , Trưởng ban Tổ chức quận ủy ; Đồng chí Nguyễn Trọng Hồng, quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy khối Doanh nghiệp quận Đống Đa và các đồng chí trong Ban thường vụ, Ban chấp hành Đảng bộ, Bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng bộ khối.

Đảng ủy khối doanh nghiệp quận Đống Đa trao huy hiệu Đảng đợt 7/11
Đồng chí Nguyễn Trọng Hồng  - Quận ủy viên - Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp cùng đồng chí Đỗ Văn Hương trao quyết định và tặng hoa cho 5 Đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng.

Trong đợt trao tặng Huy hiệu Đảng 7/11/2018, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp quận Đống Đa có 5 đồng chí có quá trình cống hiến lâu năm cho sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng. Đó là đồng chí Lại Quang Thực thuộc chi bộ Hội hợp tác Kinh tế Việt Nam - Asean, được trao tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; Đồng chí Nguyễn Tuấn Anh chi bộ Viện tài nguyên nước và Môi trường Đông Nam Á; Đồng chí Phạm Tài Dũng chi bộ Hội Xây dựng Hà Nội được trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng; Đồng chí Nguyễn Đình Dũng chi bộ Hợp tác xã chợ Đống Đa và đồng chí Đỗ Bá Khôi chi bộ Trường phổ thông liên cấp ALFRED NOBEL được trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Thay mặt lãnh đạo quận ủy Đồng chí Đỗ Văn Hương, Trưởng ban tổ chức quận ủy và đồng chí Nguyễn Trọng Hồng, Bí thư Đảng ủy Khối đã trao và tặng hoa chúc mừng 5 đồng chí Đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt 7/11/2018.

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Đỗ Văn Hương, Ủy viên thường vụ quận ủy Đống Đa, Trưởng ban tổ chức quận ủy đã ghi nhận quá trình cống hiến cho sự nghiệp của Đảng của 5 đồng chí Đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng đợt này. Được nhận Huy hiệu Đảng là vinh dự lớn của các Đảng viên và là niềm tự hào của Đảng bộ quận Đống Đa. Đồng chí Trưởng ban tổ chức quận ủy chúc các đồng chí được trao tặng Huy hiệu Đảng đợt này luôn mạnh khỏe; căn cứ điều kiện cụ thể, phát huy đạo đức Cách mạng, tinh thần tiên phong gương mẫu và bề dày kinh nghiêm của mình tiếp tục tích cực tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền, là nhịp cầu nối giữa quá khứ hào hùng và hiện tại; là nhìn cuộc sống lịch sử để giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ hiện nay và mai sau.

DUY HỢI

Bạn đang đọc bài viết Đảng ủy khối doanh nghiệp quận Đống Đa trao huy hiệu Đảng đợt 7/11 tại chuyên mục Trong nước của Tạp chí Điện tử Thương Trường. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0913398394 hoặc gửi về hòm thư [email protected]