Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 18h, người dân sống ở khu vực Đê La Thành gần bệnh viện nhi Trung Ương phát hiện ngọn lửa rồi nhanh chóng cháy lan sang các nhà bên cạnh.

Ngọn lửa bốc lên dữ dội khiến người dân hoảng sợ chạy tán loạn. Ngay sau khi xảy ra cháy, thông tin đã được báo cho cơ quan chức năng. Nhận được thông tin, cảnh sát PCCC đã điều động hàng chục xe cứu hỏa cùng lính cứu hỏa đến hiện trường dập lửa

Đám cháy rất lớn, lửa và cột khó cao nghi ngút

Đến 19h40p, điểm cháy chính đã cơ bản được khống chế. Lực lượng CS PCCC đang khẩn trương dập lửa khu vực trung tâm cũng như các hộ dân liền kề, rà soát nhân khẩu của các hộ gia đình.

Lực lượng PCCC tích cực khống chế ngọn lửa

Trao đổi với báo chí,ông Nguyễn Minh Tú, Chủ tịch UBND phường Ngọc Khánh cho biết, ngay khi nhận được tin báo, phường đã lập tức liên hệ với lực lượng PCCC đến dập lửa. Hiện tại, tất cả các lãnh đạo, cán bộ của UBND phường cũng đang tập trung tại hiện trường để có thể nắm bắt, xử lý tình huống kịp thời.

Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Video cháy lớn tại Đê La Thành:

Videos

Yên Bình

Bạn đang đọc bài viết Hà Nội: Cháy nhiều căn nhà ở Đê La Thành, người dân hoảng loạn tháo chạy tại chuyên mục Trong nước của Tạp chí Điện tử Thương Trường. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0913398394 hoặc gửi về hòm thư [email protected]