Theo thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào khoảng 11h40' ngày 8/11 tại cụm chung cư CT7 Dương Nội (Hà Đông, Hà Nội). Vào khoảng thời gian trên, người dân dưới sảnh tòa E thuộc khu chung cư này đã vô cùng bàng hoàng phát hiện cụ bà khoảng 60 tuổi rơi từ tầng cao xuống tử vong tại chỗ.

Hiện trường vụ việc.

Đại diện ban quản lý chung cư Dương Nội đã xác nhận vụ việc và cho biết, sau khi phát hiện vụ việc ban quản lý đã đi kiểm tra và phát hiện đôi dép để tại lan can tầng 20 của tòa nhà E.

"Kiểm tra camera cho thấy cụ bà này không phải người của tòa nhà E, rất có thể là tòa khác hoặc người ngoài vào", đại diện ban quản lý thông tin thêm.

Ngay sau khi phát hiện vụ việc, người dân và ban quản lý tòa nhà đã nhanh chóng thông báo đến cơ quan chức năng xuống hiện trường làm rõ vụ việc.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

PV (T/H)

Bạn đang đọc bài viết Hà Nội: Người phụ nữ nghi nhảy từ tầng 20 chung cư xuống đất tử vong tại chuyên mục Trong nước của Tạp chí Điện tử Thương Trường. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0913398394 hoặc gửi về hòm thư [email protected]