Như Thương Trường đã đưa tin trước đó, ngày 9/5/2019, cơ quan điều tra Bộ Công an tiến hành khám xét toàn bộ hệ thống cửa hàng điện thoại Nhật Cường mobile.

Ngày sau khi khám xét, một số cửa hàng của Nhật Cường Mobile trên đường Xuân Thủy, Cầu Giấy, Chùa Bộc, Thái Hà... đồng loạt đóng cửa. Các số điện thoại đường dây nóng, tổng đài chăm sóc khách, bán hàng, bảo hành... đều ngắt kết nối.

Có mặt tại một số cửa hàng Nhật Cường cũ, PV đã ghi nhận được một số cửa hàng Nhật Cường mobile dù đã đóng cửa nhưng vẫn còn các biển hiệu cũ như:

Cửa hàng Nhật Cường Mobile tại 57 Bạch Mai.
Tại địa điểm 214 Nguyễn Văn Cừ, biển hiệu, tên,...gần như không có gì thay đổi khiến cho nhiều người lầm tưởng hệ thống cửa hàng này vẫn còn hoạt động.
Đang trong quá trình sửa chữa để trở thành một điểm kinh doanh mới nhưng biển hiệu tại hệ thống cửa hàng số 6 Nguyễn Xiển vẫn còn nguyên.
Trong khí đó, tại ki-ốt số 9 Trần Duy Hưng, phía dưới cửa hàng đã có rào chắn nhưng ở phía trên vẫn giữ được biển hiệu.

Mặc dù còn rất nhiều hệ thống này còn giữ được nguyên vẹn biển hiệu nhưng tại một số cửa hàng khác nó đã bị che chắn, trở thành trung tâm bảo hành hay thành một điểm kinh doanh mới.

Tại số 2 Chùa Bộc, biển hiệu đã bị che.
Tại C4 Giảng Võ, hệ thống này vẫn mở cửa để thực hiện nhiệm vụ bảo hành. Toàn bộ điện thoại, linh kiện trước đó đều không còn.
Tại cửa hàng số 33 Xuân Thủy đã trở thành điểm kinh doanh quần áo mới.
Còn tại 134 Thái Hà thì trở thành Trung tâm Điện máy Phúc Anh.

PV

Bạn đang đọc bài viết Hà Nội: Sau khi TGĐ bị khởi tố, chuỗi cửa hàng Nhật Cường giờ ra sao? tại chuyên mục Trong nước của Tạp chí Điện tử Thương Trường. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0913398394 hoặc gửi về hòm thư [email protected]