Ông Phạm Quý Tiên, Chánh Văn phòng UBND TP Hà Nội cho biết, ngày 9/5/2019, qua các phương tiện thông tin đại chúng, UBND thành phố Hà Nội được biết Cơ quan điều tra (C03) Bộ Công an đã tổ chức khám xét nhà riêng lãnh đạo và các cửa hàng của Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ kỹ thuật Nhật Cường. Ngoài ra, một số báo chí đăng tải thông tin về việc Công ty Nhật Cường được thực hiện nhiều dự án với thành phố Hà Nội.

Hà Nội: Thông tin về hệ thống CNTT, dịch vụ sau vụ Cty Nhật Cường bị khám xét

Ông Phạm Quý Tiên, Chánh Văn phòng UBND TP Hà Nội, thông tin hệ thống CNTT, dịch vụ của TP vẫn đang hoạt động bình thường.

Người phát ngôn của UBND thành phố Hà Nội Phạm Quý Tiên khẳng định: “Hiện nay hệ thống Công nghệ thông tin, dịch vụ của thành phố Hà Nội đang hoạt động bình thường”.

“Thực hiện chỉ đạo của Thành ủy, UBND thành phố Hà Nội, các cơ quan chức năng của thành phố đang thực hiện rà soát tất cả các dự án liên quan đến công nghệ thông tin của thành phố do nhiều đơn vị triển khai thực hiện, trong đó có Công ty Nhật Cường”. Ông Tiên thông tin thêm.

Ông Tiên cũng đề nghị cơ quan báo chí chờ kết luận chính thức của cơ quan điều tra để thông tin chính xác về vụ việc.

Trước đó, ngày 9/5, lực lượng chức năng của Bộ Công an đã khám xét các cửa hàng kinh doanh, sửa chữa điện thoại di động Nhật Cường tại Hà Nội.

Thông tin giới thiệu trên website của Nhật Cường được biết, tiền thân của doanh nghiệp này là một Trung tâm Công nghệ thông tin của Công ty Thương mại và Dịch vụ Kỹ thuật Nhật Cường (Nhat Cuong Mobile).

Thủy Tuyển

Bạn đang đọc bài viết Hà Nội thông tin về hệ thống CNTT, dịch vụ của Thành phố sau vụ Công ty Nhật Cường bị khám xét tại chuyên mục Trong nước của Tạp chí Điện tử Thương Trường. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0913398394 hoặc gửi về hòm thư [email protected]