Theo thông tin từ lãnh đạo UBND phường Phú Lương chiều ngày 22/9 một phụ nữ dẫn theo 3 cháu bé vào công viên nước Thanh Hà, trong lúc vui chơi một cháu bé không may bị đuối nước.

Công viên nước Thanh Hà thuộc Tập đoàn Mường Thanh tai phường Phú Lương quận Hà Đông

Theo ghi nhận vào khoảng 15h ngày 22/9 bé trai 6 tuổi ( trú tại huyện Ứng Hòa, Hà Nội) được người nhà đưa vào công viên nước Thanh Hà ( thuộc Tập đoàn Mường Thanh) cùng với 2 cháu bé khác, tuy nhiên trong khi vui chơi tại dòng sông lười không may bé trai bị đuối nước. Ngay khi phát hiện sự việc người thân và nhân viên cứu nạn công viên nước đã sơ cứu và nhanh chóng đưa cháu bé cấp cứu tại Bệnh viện Quân y 103. Tuy nhiên cháu bé đã không qua khỏi và đã tử vong lúc 4 giờ ngày 23/9.

Trước đó ngày 12/6 cũng tại công viên này một bé trai 3 tuổi ( trú tại phường Phú Lương, quận Hà Đông ) đã bị đuối nước khi đang vui chơi gần sông lười. Ngay sau khi vụ việc xảy ra công viên nước Thanh Hà đã phải đòng cửa để bổ sung và nâng cấp các hạng mục nhằm đảm bảo an toàn cho khách tham gia.

PV ( T/H)

Bạn đang đọc bài viết Phú Lương (Hà Đông): Lại thêm một vụ đuối nước khi vui chơi trong công viên nước Thanh Hà tại chuyên mục Trong nước của Tạp chí Điện tử Thương Trường. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0913398394 hoặc gửi về hòm thư [email protected]