Đội CSGT số 2 ra quân trong đợt cao điểm đảm bảo ATGT Tết Nguyên Đán 2020

Bắt đầu từ 8h ngày 15/12 đến ngày 14/2/2020, 14 huyện, thị xã, thành phố sẽ huy động tối đa lực lượng, phương tiện, áp dụng đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ thực hiện đợt cao điểm bảo đảm ANTT, trật tự an toàn xã hội bảo vệ Tết Nguyên đán 2020 và các hoạt động lễ hội đầu năm. 

Riêng lực lượng nòng cốt Công an Quảng Ninh sẽ tập trung cao điểm trên lĩnh vực an ninh, trật tự an toàn giao thông (ATGT), trật tự công cộng (TTCC), phòng chống cháy nổ, vũ trang tuần tra và phòng ngừa đấu tranh ngăn chặn có hiệu quả với các hành vi vi phạm về vũ khí - vật liệu nổ - công cụ hỗ trợ - pháo và đồ chơi nguy hiểm; đấu tranh, trấn áp mạnh các băng nhóm tội phạm hoạt động có tổ chức, sử dụng vũ khí nóng, hung khí nguy hiểm để bảo kê, siết nợ, đòi nợ thuê, hoạt động tín dụng đen; các đường dây mua bán, vận chuyển ma túy... 

Đội CSGT số 2 ra quân trong đợt cao điểm đảm bảo ATGT Tết Nguyên Đán 2020

Thiếu tá Nguyễn Quốc Trình, Phó đội trưởng đội Cảnh sát giao thông số 2, Phòng CSGT đường bộ, đường sắt Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết: Quảng Ninh là địa bàn có nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng thu hút khách du lịch và người dân địa phương dịp trước, trong và sau tết. Vì vậy chúng tôi đã triển khai kế hoạch và phối hợp với Công an các địa phương triển khai phân luồng giao thông nhằm kéo giảm tai nạn trên toàn tuyến, đảm bảo an toàn cho người dân và khách du lịch khi đến với Quảng Ninh.

Đây là đợt cao điểm có ý nghĩa quan trọng và được tổ chức phát động trong toàn quốc, tạo tiền đề bảo vệ an toàn Đại hội Đảng các cấp và các sự kiện chính trị sẽ diễn ra trên địa bàn tỉnh trong năm 2020.

Đội CSGT số 2 ra quân trong đợt cao điểm đảm bảo ATGT Tết Nguyên Đán 2020

PV

Bạn đang đọc bài viết Quảng Ninh: Ra quân đợt cao điểm đảm bảo ATGT, ANTT Tết Nguyên Đán 2020 tại chuyên mục Trong nước của Tạp chí Điện tử Thương Trường. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0913398394 hoặc gửi về hòm thư toasoanthuongtruong@gmail.com