Triển lãm nằm trong chuỗi hoạt động do Ban quản lý Phố cổ Hà Nội tổ chức nhân kỷ niệm 65 năm ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954-10/10/2019) và 20 năm Hà Nội được UNESCO vinh danh “Thành phố vì hòa bình”.

Hà Nội những ngày giáp Tết

Là một người thuộc thế hệ 7x, sinh ra và lớn lên ở Hà Nội - thành phố nghìn năm tuổi - Lê Bích đã trải qua nhiều gian khó của đất nước thời kỳ hậu chiến, thời kỳ bắt đầu đổi mới và hội nhập quốc tế mạnh mẽ. Những điều đang diễn ra cùng những trải nghiệm của bản thân là những chất liệu dồi dào để tác giả thể hiện tình yêu đối với Hà Nội bằng ngôn ngữ nhiếp ảnh.

Hà Nội mùa đông

Những tác phẩm được giới thiệu tại triển lãm lần này là thành quả nghệ thuật và tâm huyết của tác giả. Thông qua những bức ảnh tại triển lãm, nhiếp ảnh gia Lê Bích mong muốn được chia sẻ những khoảnh khắc đẹp về Hà Nội cùng đông đảo người dân Thủ đô để mỗi người ngày càng thêm yêu và trân trọng những gì mà Hà Nội đã và đang có được như hôm nay.

Tĩnh lặng đêm Hà Nội
Phố đêm
Ngày cuối năm
Khóa lễ sáng chủ nhật tại Nhà thờ Lớn Hà Nội
Hoài niệm 

Triển lãm diễn ra từ ngày 4/10-15/10 tại Đình Kim Ngân 42-44 Hàng Bạc, Phường Hàng Bạc, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Thanh Thanh

Bạn đang đọc bài viết Vẻ đẹp Thủ đô tại triển lãm ảnh "Hoài niệm" tại chuyên mục Trong nước của Tạp chí Điện tử Thương Trường. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0913398394 hoặc gửi về hòm thư toasoanthuongtruong@gmail.com