Mới đây, trên mạng xã hội vừa lan truyền một đoạn video clip ghi lại hình ảnh một chiếc xe hạng sang Lexus LX570 phía đuôi xe mang biển kiểm soát màu trắng 30A-058.68, còn phía trước mang biển kiểm soát xanh 80A-058.79. Nội dung video này được cho là ghi lại tại sân chùa Tam Chúc, thị trấn Ba Sao, tỉnh Hà Nam. Đoạn clip sau khi được đăng tải đã nhận được nhiều ý kiến trái chiều của dư luận.

Cục Cảnh sát giao thông (Bộ Công an) cho hay, sau khi nắm được thông tin phản ánh về trường hợp này trên mạng xã hội, đơn vị đã giao cho Công an tỉnh Hà Nam tiến hành xác minh cụ thể.

Đại diện Công an tỉnh Hà Nam cũng cho biết, sẽ tiến hành kiểm tra lại thông tin này, nếu đúng sẽ tiến hành xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Trước đó, hồi cuối năm 2019, một số trường hợp xe "biến hình" từ biển trắng sang biển xanh cũng bị phát hiện tại Hà Nội. Trong đó, có xe đeo biển số xanh giả. Chủ sở hữu xe sau đó đã bị lực lượng CSGT xử phạt theo quy định.

PV (T/H)

Bạn đang đọc bài viết Xác minh thông tin xe Lexus đầu đeo biển xanh 80A, đuôi đeo biển trắng 30A tại chuyên mục Trong nước của Tạp chí Điện tử Thương Trường. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0913398394 hoặc gửi về hòm thư toasoanthuongtruong@gmail.com