Hotline: 0913398394
  • tập đoàn T&T
  • INDEX - Thaco

Điện Quang (DQC) gặp khó

Là một trong những doanh nghiệp sản xuất thiết bị chiếu sáng lớn nhất cả nước, nhưng kết quả kinh doanh của CTCP Bóng đèn Điện Quang (DQC) từ năm 2015 đến nay lại liên tục sụt giảm, thị giá cổ phiếu theo đó cũng lao dốc.

Công ty TNHH Môi trường Phú Hà đưa chất thải nguy hại về Thủ đô xử lý?

Mặc dù trong giấy phép được Bộ Tài nguyên và Môi trường cấp, cơ sở xử lý duy nhất của Công ty TNHH Môi trường Phú Hà chỉ có Nhà máy xử lý chất thải công nghiệp, chất thải y tế - địa chỉ tại xã Trạm Thản (huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ), tuy nhiên theo ghi nhận của chúng tôi, rất nhiều xe chở chất thải của công ty này lại đang chở chất thải về Hà Nội.

Sở Giao dịch chứng khoán Hà Nội chấm điểm doanh nghiệp trên sàn UPCoM

Sở Giao dịch chứng khoán Hà Nội (HNX) vừa chấm điểm công bố thông tin và minh bạch các doanh nghiệp đại chúng quy mô lớn trên UPCoM năm thứ 2 với kết quả nhiều doanh nghiệp thực thi tốt hơn. Theo đó, Sở GDCK Hà Nội đã tổ chức lễ công bố trao giải và vinh danh các doanh nghiệp đại chúng quy mô lớn trên UPCoM thực hiện tốt công bố thông tin và minh bạch 2018 - 2019.

Phục Hưng Holdings đồng hành cùng chương trình “Chạy vì trái tim 2019”

Sáng 10/11, tại Công viên Yên Sở, Hà Nội, sự kiện chạy vì trái tim 2019 đã diễn ra với sự tham gia của đông đảo cán bộ, nhân viên Công ty Phục Hưng Holdings, khách mời và gần 10.000 người dân Thủ đô và các tỉnh lân cận tham dự. Sự kiện đã quyên góp được số tiền hơn 2,7 tỷ đồng vào Quỹ Nhịp tim Việt Nam.

Bảo hiểm Viễn Đông lỗ hơn 450 tỷ, vẫn chi 380 tỷ mua nhà Shark Liên làm trụ sở

Mặc dù CTCP Bảo hiểm Viễn Đông của em gái bà Đỗ Thị Kim Liên (Shark Liên) bất ngờ báo lãi lớn kể từ năm 2017, nhưng đến nay lỗ lũy kế vẫn còn hơn 450 tỷ (tính đến cuối quý III/2019). Điều đáng nói, dù đang thua lỗ như vậy nhưng Bảo hiểm Viễn Đông vẫn chi 380 tỷ đồng để mua nhà của Shark Liên làm trụ sở.

Lại nứt đường cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi, VEC nói gì?

Dự án cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi đoạn cầu Bà Ngôn (đoạn từ TP.Tam Kỳ đi Phú Ninh, Quảng Nam) vừa phát hiện lún nứt nghiêm trọng, phía Tổng Công ty đầu tư phát triển đường cao tốc Việt Nam (VEC) nhanh chóng "đá" trách nhiệm sang nhà thầu thi công khi cho rằng họ chưa làm xong, để lún nứt nhà thầu phải tự bỏ tiền ra sửa chữa.

Trường Tiền Group nhận vơ dự án để đánh bóng tên tuổi?

Trên website của công ty, rồi chính vị chủ tịch của Trường Tiền Group từng nhiều lần tự hào là đơn vị mình tham gia triển khai nhiều dự án lớn, là đối tác của những tập đoàn lớn ở Việt Nam. Tuy nhiên, chủ đầu tư các dự án này lại khẳng định không liên quan đến Tập đoàn Trường Tiền.

Công ty Macca Nutrition Việt Nam kí kết bản ghi nhớ kết nối, hợp tác thương mại với Tập đoàn Hoa Thần Long Đức (Trung Quốc)

Sáng tại 06/11/2019 tại TP. Thượng Hải – Trung Quốc đã diễn ra buổi lễ kí kết bản ghi nhớ kết nối, hợp tác thương mại giữa Công ty Cổ phần Macca Nutriiton Việt Nam và Tập đoàn Hoa Thần Long Đức, mở ra cơ hội hợp tác trong việc đưa sản phẩm vào thị trường có số dân đông nhất thế giới.

Chương trình Sữa học đường - “Trăm nghe không bằng mắt thấy”

Những con số nói lên sự cải thiện về phát triển thể lực, tầm vóc của trẻ mầm non, tiểu học sau thời gian triển khai chương trình Sữa học đường (SHĐ); những tâm sự và chia sẻ của chính những người vừa là cô giáo, vừa là mẹ hiền về hiệu quả của việc trẻ được uống sữa mỗi ngày..., khiến cho những người thực hiện chương trình có thêm sức mạnh để tiếp tục làm tốt hơn nữa.

VDB sẽ “điêu đứng” nếu đạm Hà Bắc dừng hoạt động?

Đạm Hà Bắc tiếp tục công bố mức lỗ khủng 200 tỷ đồng, lỗ lũy kế chưa phân phối là 3.077 tỷ đồng, vốn chủ sở hữu âm 310 tỷ đồng. Đây thực sự là tin sốc với Ngân hàng phát triển Việt Nam (VDB) – CN Bắc Giang với tổng dư nợ còn kẹt tại đây 3.854,3 tỷ đồng.

Vừa qua, Tạp chí Thương Trường nhận được công văn số 2743/ATTP-PCTTR ngày 16.3.2018 của Cục an toàn thực phẩm (Bộ Y tế) về việc đề nghị làm rõ bài viết đăng trên Tạp chí Thương Trường liên quan đến vụ việc của Công ty TNHH TM&DVSX Hòa Bình.

Videos - Clips

Cháy lớn tại Quận Long Biên gần siêu thị Aeon Mall Long Biên

11:09 11/08/2019

Những nhân chứng có mặt tại hiện trường cho hay, vào khoảng thời gian trên, họ phát hiện cột khói cao hàng chục mét bốc lên từ một khu kho xưởng nằm trong khu Công nghiệp.......

du học mỹtư vấn du học mỹ trường đại học mỹtriển lãm du học