Hotline: 0913398394
  • tập đoàn T&T
  • INDEX - Thaco

Đình Trọng, Quang Hải tham gia chào cờ đầu tuần với học sinh trường THCS Nguyễn Trường Tộ

Ngày 16/09/2019, tại trường THCS Nguyễn Trường Tộ, quận Đồng Đa, Hà Nội, chương trình “Strong Vietnam” (Việt Nam Vững Mạnh) số thứ 3 do Tập đoàn T&T Group và CLB bóng đá Hà Nội tổ chức đã diễn ra. Chương trình được xây dựng với mục đích truyền cảm hứng yêu thích và tập luyện thể thao, nuôi dưỡng ước mơ cùng niềm tin vào bản thân và cuộc sống cho học sinh và thế hệ trẻ Việt Nam.

FE CREDIT lọt Top 10 Thương Hiệu Tốt Cho Người Tiêu Dùng 2019

FE CREDIT vừa vinh dự được trao hai danh hiệu “Top 10 Thương Hiệu Tốt Cho Người Tiêu Dùng 2019” và “Top 10 Sản Phẩm Chất Lượng Tốt Cho Người Tiêu Dùng 2019” lễ trao giải Hàng Việt Tốt 2019 do Trung Tâm Bảo Vệ Quyền Lợi Người Tiêu Dùng và Viện Kinh tế và Văn hóa phối hợp tổ chức.

Trong 1 năm, THACO "rót" cho HAGL hơn 22.000 tỉ đồng

"Chúng tôi lường được quy mô, diện tích đất cũng như nợ của HAGL là rất lớn. Chúng tôi đã có được giải pháp hỗ trợ về tài chính, sự năng động để giúp được HAGL với số tiền 22.000 tỉ đồng" - Ông chủ ThACO chia sẻ. Đồng thời, Chủ tịch Trần Bá Dương cũng thừa nhận rằng, việc đầu tư này không chỉ vực dậy HAGL mà còn tạo ra cơ hội phát triển cho THACO.
Videos - Clips

Cháy lớn tại Quận Long Biên gần siêu thị Aeon Mall Long Biên

11:09 11/08/2019

Những nhân chứng có mặt tại hiện trường cho hay, vào khoảng thời gian trên, họ phát hiện cột khói cao hàng chục mét bốc lên từ một khu kho xưởng nằm trong khu Công nghiệp.......

du học mỹtư vấn du học mỹ trường đại học mỹtriển lãm du học