Tin nóng:

Thu hồi giấy xác nhận công bố 6 thực phẩm chức năng của Công ty Cổ phần Aturo Việt Nam

Các sản phẩm của Công ty Cổ phần Aturo Việt Nam bị thu hồi Giấy xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm, chủ yếu được giới thiệu là sản phẩm được nghiên cứu bởi Viện nghiên cứu y dược cổ truyền Tuệ Tĩnh, Học viện Quân y và lưu hành trên thị trường từ năm 2018.

Các sản phẩm của Công ty Cổ phần Aturo Việt Nam bị thu hồi Giấy xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm, chủ yếu được giới thiệu là sản phẩm được nghiên cứu bởi Viện nghiên cứu y dược cổ truyền Tuệ Tĩnh, Học viện Quân y và lưu hành trên thị trường từ năm 2018.

Vừa qua, việc cho vay thế chấp bằng tài khoản iCloud "nở rộ", thậm chí không khó để tìm kiếm các app cho vay dưới hình thức này.

Cục An toàn thực phẩm – Bộ Y tế ban hành 02 quyết định thu hồi hiệu lực Giấy tiếp nhận đăng ký bản công bố sản phẩm đối với toàn bộ 05 sản phẩm do Công ty TNHH Ứng dụng và phát triển Tinh hoa Đông y công bố. Vì vậy, các sản phẩm có tên trong danh sách đều không đủ điều kiện để lưu hành trên thị trường.

Cục quản lý Dược – Bộ Y tế ban hành quyết định về việc thu hồi thuốc Atibutrex do Công ty cổ phần dược phẩm An Thiên sản xuất do vi phạm mức độ 2.

Với chi phí khoảng từ 1,5 – 2 triệu đồng, chiếc ô tô sẽ được làm sạch nội thất một cách kỹ càng nhất ở các trung tâm chăm sóc xe để giúp tăng độ bền, độ mới trong quá trình sử dụng. Nhưng nếu như chỉ cần làm sạch ghế da, nỉ hay chi tiết nội thất một cách đơn giản, chủ xe hoàn toàn có thể tự làm tại nhà.

Sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Mộc Linh Chi – Body Weight vẫn tiếp tục được quảng cáo vi phạm quy định của pháp luật, “bất chấp” việc Cục An toàn thực phẩm phát hiện và liên tiếp đưa thông tin cảnh báo đối với thực trạng này gần đây.

Quảng cáo gây hiểu nhầm thực phẩm có tác dụng như thuốc chữa bệnh, sử dụng hình ảnh, uy tín của nhân viên y tế để quảng cáo,… là những sai mà các trang quảng cáo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe (TPBVSK) Xương Khớp Mộc Thanh đang bất chấp để lừa dối người tiêu dùng.

Sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe (TPBVSK) Satochi đang được quảng cáo trên nhiều trang web thổi phồng công dụng, gây hiểu nhầm có tác dụng như thuốc chữa bệnh, vi phạm quy định pháp luật về quảng cáo. nhưng sai phạm này đã bị phát hiện trước đó nhưng đến nay vẫn chưa bị xử lý triệt để.

Trên chợ mạng xuất hiện nhiều loại rượu ngâm được quảng cáo có tác dụng như thần dược chữa trị đau xương khớp, yếu sinh lý… Tuy nhiên, nguồn gốc xuất xứ của chất lượng rượu lại không được rõ ràng.

Ngày 17/11, Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) vừa có công văn gửi Sở Y tế các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương và Công ty Cổ phần Dược vật tư Y tế Hải Dương, về việc thu hồi thuốc vi phạm mức độ 3.

Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) vừa ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực sản xuất thuốc đối với Công ty cổ phần dược Trung ương 3.

Với khẩu hiệu “nghĩ lớn, làm lớn” và “đưa hàng cao cấp đến với toàn dân” thì đại diện Công ty CP Đầu tư Quốc tế NCT3 đã đăng tải đoạn clip minh chứng công dụng "thần kỳ" của những sản phẩm thực phẩm BVSK trên mạng xã hội, thậm chí còn "tung hô" là “Bộ sản phẩm phòng Đại dịch toàn cầu” gây nhầm lẫn về công dụng đối với người tiêu dùng… quảng cáo vi phạm quy định pháp luật.

Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) vừa đưa ra cảnh báo về việc sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Đường huyết hoàn Halifa đang được quảng cáo vi phạm quy định của pháp luật về quảng cáo.

Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số (TMĐT và KTS) yêu cầu các thương nhân, tổ chức cá nhân sở hữu các website, ứng dụng thương mại điện tử, chủ sử hữu các website, ứng dụng thương mại điện tử rà soát các sản phẩm kẹo Hamer.

Sau khi Bộ Y tế phát đi cảnh báo khẩn ngộ độc methanol sau khi uống rượu trên địa bàn tỉnh Bắc Giang, Bộ Công Thương yêu cầu thu hồi ngay Rượu Nếp, Hầm Rượu Việt của cơ sở sản xuất rượu Đất Lúa.

Xu hướng đọc

Cơ quan chủ quản: HIỆP HỘI CÁC NHÀ BÁN LẺ VIỆT NAM

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 75/GP-BTTT, do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày: 23/02/2017

Ngày thành lập Tạp chí Thương Trường: Ngày 26 tháng 6 năm 2008

Tòa soạn: Tầng 6 tòa nhà số 8 Trần Đăng Ninh - P. Dịch vọng - Q. Cầu Giấy - Hà Nội

Tổng biên tập: Đinh Thị Mỹ Vân

Phụ trách điện tử: Tổng TKTS Đinh Duy Hùng

Hotline: 0913398394

Điện thoại: +84 24 3734 9773

Fax: +84 24 3939 3770

Email: toasoanthuongtruong@gmail.com.

Liên hệ quảng cáo: 0888484455