Tin nóng:

Giá thực phẩm hôm nay ngày 259 Rau củ ổn định, tín hiệu tốt từ thủy sản

Trong khi giá rau củ tại TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh ĐBSCL duy trì ở mức ổn định thì giá các mặt hàng trái cây lại biến động trái chiều, với mặt hàng thủy sản, tại ĐBSCL, thị trường cá tra khởi sắc khi nhiều công ty lớn tại Đồng Tháp và Cần Thơ

Giá thịt heo hôm nay (25/9) nhiều sản phẩm đang tạm hết tại các cửa hàng Vinmart, Công ty Thực phẩm tươi sống Hà Hiền tiếp tục ổn định. Giá heo hơi tăng giảm trái chiều tại miền Nam trong khi một số tỉnh phía Bắc giảm đến 4.000 đồng/kg.

Cập nhật vào lúc 6h sáng ngày 25/9 (theo giờ Việt Nam), giá cao su thế giới tăng đồng loạt trên cả hai sàn giao dịch.

Trong khi giá rau củ tại TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh ĐBSCL duy trì ở mức ổn định thì giá các mặt hàng trái cây lại biến động trái chiều, với mặt hàng thủy sản, tại ĐBSCL, thị trường cá tra khởi sắc khi nhiều công ty lớn tại Đồng Tháp và Cần Thơ

Giá lúa gạo hôm nay tại các tỉnh ĐBSCL tiếp tục lao dốc với mức giảm từ 50 - 100 đồng/kg. Theo các thương lái, hôm nay thị trường giao dịch chậm.

Giá gas hôm nay 25/9/2020 bật tăng trên thị trường thế giới sau khi đã giảm ở phiên trước đó, giá khí đốt tự nhiên tăng do nhu cầu tiêu thụ trên thị trường được cải thiện.

Giá cà phê hôm nay 25/9 dao động trong khoảng 31.800 - 32.300. Thị trường thế giới ghi nhận tín hiệu tích cực, khi giá cà phê Arabica tại New York có phiên đảo chiều tăng sau 8 phiên giảm liên tiếp.

Giá heo hơi hôm nay 25/9 giảm nhẹ tại nhiều tỉnh, thành trên phạm vi cả nước. Thời gian qua, huyện Lạc Thủy, Hòa Bình đã thực hiện nhiều giải pháp để chăn nuôi an toàn, bền vững nhằm nâng cao giá trị sản phẩm.

Giá xăng dầu hôm nay 25/9, dầu giảm trở lại sau phiên tăng trước đó, giá dầu giảm do nhu cầu tiêu thụ trên thị trường suy yếu trong khi đại dịch COVID-19 vẫn không ngừng gia tăng

Giá tiêu hôm nay 25/9/2020 ở Tây Nguyên và miền Nam có xu hướng tăng nhẹ tại Đắk Lắk, Đắk Nông, Bình Phước và Bà Rịa - Vũng Tàu.

Theo ghi nhận tại một số sàn giao dịch thế giới, giá cao su tăng giảm trái chiều do nhu cầu tiêu thụ tại một số quốc gia ở mức khác nhau.

Giá cả thị trường hôm nay ghi nhận các siêu thị giảm giá thịt bò, thịt heo, cá, rau củ quả, bánh ngọt,...dịp giữa tuần giúp NTD có nhiều lựa chọn để mua sắm.

Theo ghi nhận, giá gạo trong nước tăng nhẹ ở một số chủng loại. Việc tăng giá giúp cho người dân phấn khởi, đặc biệt là sau khi vừa xuất khẩu lô gạo đầu tiên sang EU theo Hiệp định EVFTA,

Giá cà phê hôm nay tăng nhẹ tại một số địa phương trọng điểm. Theo đó, giá cà phê đang giao dịch quanh mức 31.900 -32.500 đồng/kg.

Giá tiêu tiếp tục duy trì giao dịch ảm đạm tại các vùng trọng điểm. Trong khi đó, giá tiêu thế giới tăng nhẹ tại các sàn giao dịch.

Giá xăng dầu hôm nay dầu tiếp tục tăng lại sau phiên tăng trước đó, giá dầu tăng trước các báo cáo về số hàng trong kho lưu trữ đã giảm tại Mỹ.

Cơ quan chủ quản: HIỆP HỘI CÁC NHÀ BÁN LẺ VIỆT NAM

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 75/GP-BTTT, do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày: 23/02/2017

Ngày thành lập Tạp chí Thương Trường: Ngày 26 tháng 6 năm 2008

Tòa soạn: Tầng 6 tòa nhà số 8 Trần Đăng Ninh - P. Dịch vọng - Q. Cầu Giấy - Hà Nội

Tổng biên tập: Đinh Thị Mỹ Vân

Phụ trách điện tử: Tổng TKTS Đinh Duy Hùng

Hotline: 0913398394

Điện thoại: +84 24 3734 9773

Fax: +84 24 3939 3770

Email: [email protected]

Liên hệ quảng cáo: 0888484455