Hotline: 0913398394
  • tập đoàn T&T
  • INDEX - Thaco

Giá vàng hôm nay 10/12: Quay đầu tăng trở lại

Giá vàng hôm nay 10/12 trên thị trường thế giới quay đầu tăng trở lại từ đáy cuối tuần trước. Tuy nhiên, áp lực đối với mặt hàng kim loại quý còn lớn do nền kinh tế Mỹ tích cực và chứng khoán Mỹ vẫn ở vùng cao kỷ lục.

Giá vàng hôm nay 8/12: Khép lại tuần giảm mạnh

Giá vàng hôm nay 8/12, trên thị trường thế giới giảm mạnh vào cuối tuần, kết thúc một tuần không mấy lạc quan. Trong nước, tuần qua, có thời điểm giá vàng SJC đã nhảy vọt lên mức 41,65 triệu đồng/lượng nhưng rồi, theo đà giảm của giá vàng thế giới, giá vàng SJC đã trượt giảm mạnh.

Tỷ giá ngoại tệ ngày 6/12: USD tiếp tục giảm

Đầu phiên giao dịch ngày 6/12 (giờ Việt Nam), trên thị trường thế giới, tỷ giá ngoại tệ biến động mạnh. Chỉ số US Dollar Index (DXY), đo lường biến động đồng bạc xanh với 6 đồng tiền chủ chốt (EUR, JPY, GBP, CAD, SEK, CHF) đứng ở mức 97,42 điểm.

Giá vàng hôm nay 5/12: Tiếp tục đà tăng

Giá vàng hôm nay 5/12/ bắt đầu quay lại tăng giá ở cả hai thị trường trong nước và thế giới. Có thông tin cho thấy đàm phán Mỹ-Trung không đến nỗi bi đát như phát biểu của ông Trump.

Liên tục hút ròng, NHNN "mạnh tay" bơm tiền cho các nhà băng

Lãi suất VNĐ trên thị trường liên ngân hàng vừa có quãng biến động mạnh. NHNN sau đó đã nhanh chóng can thiệp và thị trường có phản ứng đồng thuận, chốt tuần, lãi suất VNĐ liên ngân hàng tiếp tục tăng ở tất cả các kỳ hạn từ 1 tháng trở xuống, tuy nhiên, đà tăng đã giảm so với tuần trước đó. Theo đó, trong tuần cuối cùng của tháng 11, ghi nhận NHNN đã chuyển sang bơm ròng mạnh trên thị trường mở với hơn 62.000 tỷ đồng.

Không được tăng vốn các NHTMCP sẽ phải hạn chế hoặc ngừng cấp tín dụng

Trả lời phương án tăng vốn điều lệ của các ngân hàng thương mại có vốn nhà nước, Phó Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Nguyễn Thị Hồng cho biết trong hoạt động ngân hàng, một yêu cầu quan trọng đối với các tổ chức tín dụng là phải đảm bảo tỷ lệ an toàn trong hoạt động, trong đó tỷ lệ an toàn vốn là tỷ lệ rất quan trọng - Phó Thống đốc NHNN Nguyễn Thị Hồng đưa ta tại tại buổi họp báo Chính phủ tổ chức chiều ngày 2/12.
Videos - Clips

AVR - Hướng tới sự phát triển bền vững cho ngành công nghiệp bán lẻ Việt Nam

14:00 29/11/2019

Chiều 27/11, tại Hà Nội, Hiệp hội các nhà bán lẻ Việt Nam (AVR) đã tổ chức Đại hội toàn thể Hiệp hội các nhà bán lẻ Việt Nam lần thứ III nhiệm kỳ 2019 - 2023 với chủ đề “Cộng đồng các doanh nghiệp Việt Nam: Sáng tạo - công nghệ - hợp tác - chia sẻ”.
...

du học mỹtư vấn du học mỹ trường đại học mỹtriển lãm du học