Ninh Thuận: Cách chức chủ tịch phường vì thu tiền khi cấp giấy ra đường

Ông Phan Hoàng Việt đã bị cách chức Chủ tịch UBND phường Tấn Tài vì làm sai chủ trương là thu tiền của dân khi cấp giấy ra đường trong lúc giãn cách xã hội.

Chủ tịch UBND TP.Phan Rang - Tháp Chàm (Ninh Thuận), ngày 3/9, đã kỷ luật bằng hình thức cách chức đối với ông Phan Hoàng Việt, Chủ tịch UBND phường Tấn Tài. Ông Việt bị cách chức vì làm sai chủ trương là thu tiền của người dân địa phương khi cấp giấy ra đường trong thời gian giãn cách xã hội để phòng chống dịch Covid-19.

NINH THUẬN Cách chức chủ tịch phường vì thu tiền khi cấp giấy ra đường
Ông Phan Hoàng Việt bị cách chức Chủ tịch UBND phường Tấn Tài vì làm sai chủ trương là thu tiền của dân khi cấp giấy ra đường.

Trước đó, hôm 17/7, UBND tỉnh Ninh Thuận áp dụng giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ đối với TP.Phan Rang - Tháp Chàm và huyện Ninh Phước. Người dân địa phương được cấp giấy xác nhận miễn phí cho việc đi lại trong trường hợp thật sự cấp thiết. Việc này được giao cho UBND các phường, xã thực hiện.

Tuy nhiên, người dân phường Tấn Tài bị UBND phường thu lệ phí cấp giấy đi đường với giá 10.000 đồng/lần. Sau khi tiếp nhận thông tin từ người dân, UBND TP.Phan Rang - Tháp Chàm đã kiểm tra, xác định việc thu tiền là sai nên đã đình chỉ công tác 15 ngày đối với ông Phan Hoàng Việt để xử lý trách nhiệm.

Lê Trường

Bình luận bài viết

Trận El Clasico (trận siêu kinh điển) lượt đi giữa Barcelona vs Real Madrid đã xác định được thời gian diễn ra bởi ông Javier Tebas - chủ tịch giải La Liga (Vô địch quốc gia Tây Ban Nha).

Một tàu cá của Bình Định bị tàu hàng đâm chìm, hiện đã cứu được 1 ngư dân, còn 2 ngư dân mất tích.

UBND tỉnh Hà Nam vừa ban hành quyết định số 1691 thay thế quyết định số 1690 về việc áp dụng các biện pháp giãn cách xã hội để phòng chống dịch COVID-19 trên địa bàn TP Phủ Lý.

Mưa lớn kèm theo lốc xoáy gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống của người dân tại Quảng Nam và Quảng Ngãi.

Khuya muộn ngày 23/9, Chủ tịch UBND TP Cần Thơ Trần Việt Trường, đã ký văn bản thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19, trong tình hình mới.

ThuongTruong

Cơ quan chủ quản: HIỆP HỘI CÁC NHÀ BÁN LẺ VIỆT NAM

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 75/GP-BTTT, do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày: 23/02/2017

Ngày thành lập Tạp chí Thương Trường: Ngày 26 tháng 6 năm 2008

Tòa soạn: Tầng 6 tòa nhà số 8 Trần Đăng Ninh - P. Dịch vọng - Q. Cầu Giấy - Hà Nội

Tổng Biên tập: Đinh Thị Mỹ Vân

Phụ trách nội dung: Tổng TKTS Đinh Duy Hùng

Hotline: 0913398394

Điện thoại: +84 24 3734 9773

Fax: +84 24 3939 3770

Email: toasoanthuongtruong@gmail.com.

Liên hệ quảng cáo: 0888484455