Phiên chợ nông sản Khánh Sơn giúp quảng bá và tiêu thụ trái cây địa phương

Phiên chợ trái cây chất lượng cao huyện Khánh Sơn, Khánh Hòa là cơ hội để quảng bá và đẩy mạnh tiêu thụ các mặt hàng nông sản trên địa bàn huyện.

Tham gia phiên chợ là các hộ nông dân trồng cây ăn quả, các hợp tác xã và các doanh nghiệp được thành lập hợp pháp theo quy định của pháp luật, đại diện các đơn vị, các khách hàng tiêu thụ nông sản trên địa bàn trong và ngoài huyện.

Với 25 gian hàng nông sản trái cây chất lượng cao đạt tiêu chuẩn, phiên chợ nông sản Khánh Sơn sẽ tạo điều kiện thuận lợi để các đơn vị, tổ chức quảng bá, giới thiệu sản phẩm, trao đổi thông tin, trao đổi kinh nghiệm trong quá trình sản xuất, tiếp cận công nghệ mới trong lĩnh vực nông nghiệp và liên kết các vùng sản phẩm, nhất là sản phẩm OCOP, VIETGAP.

Phiên chợ nông sản Khánh Sơn giúp quảng bá và tiêu thụ nông sản địa phương
Sầu riêng Khánh Sơn là đặc sản nổi tiếng được nhiều người biết đến. 

Qua đó khuyến khích nhà vườn trồng và áp dụng các tiến bộ KHKT vào sản xuất để tạo ra sản phẩm trái cây ngon, phục vụ nhu cầu của thị trường, góp phần hỗ trợ công tác xúc tiến đầu ra đối với các sản phẩm trái cây, tạo thu nhập ổn định cho người dân.

Hiện nay các sản phẩm nông nghiệp trên địa bàn huyện có thị trường tiêu thụ còn nhỏ lẻ, phiên chợ trái cây chất lượng cao sẽ tạo cơ hội quảng bá và đẩy mạnh tiêu thụ các mặt hàng nông sản trên địa bàn huyện Khánh Sơn.

Phiên chợ sẽ được diễn ra từ ngày 04/08 đến 08/08/2021 tại quảng trường 20/11 thị trấn Tô Hạp, huyện Khánh Sơn. 

LÊ HÀ

Bình luận bài viết

Theo đại diện Bộ Công thương một số sản phẩm mì tôm, phở của Acecook Việt Nam xuất khẩu sang thị trường Pháp yêu cầu bị thu hồi là lô hàng đã được xuất khẩu từ tháng 7/2021.

Giá khí đốt tự nhiên tương lai của châu Âu tăng vọt sau khi Mỹ và các đồng minh châu Âu cân nhắc các biện pháp trừng phạt mới chống lại Nga nếu nước này xâm lược Ukraine. 

Giá dầu thô tiếp đà tăng trước lo ngại về tác động của biến thể Omicron đối với nhu cầu nhiên liệu toàn cầu suy yếu.

Thị trường tiêu sau phiên ổn định cuối tuần trước đã quay đầu giảm nhẹ. Mức giá giữa các khu vực cũng được rút ngắn. Trong khi đó, giá tiêu đen và tiêu trắng của Việt Nam xuất khẩu vẫn giữ ổn định từ đầu tháng 11/2021.

Giá cà phê hôm nay không còn duy trì được màu xanh trên cả hai sàn phái sinh dù đà tăng mạnh của giá cà phê đã được dự báo bởi nhiều yếu tố đang ủng hộ thị trường, trong đó, mối lo ngại thiếu hụt nguồn cung vẫn là nhân tố hàng đầu tiếp tục đẩy giá cà phê kỳ hạn của thế giới tăng cao.

ThuongTruong

Cơ quan chủ quản: HIỆP HỘI CÁC NHÀ BÁN LẺ VIỆT NAM

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 75/GP-BTTT, do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày: 23/02/2017

Ngày thành lập Tạp chí Thương Trường: Ngày 26 tháng 6 năm 2008

Tòa soạn: Tầng 6 tòa nhà số 8 Trần Đăng Ninh - P. Dịch vọng - Q. Cầu Giấy - Hà Nội

Tổng Biên tập: Đinh Thị Mỹ Vân

Phụ trách nội dung: Tổng TKTS Đinh Duy Hùng

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Hotline: 0913398394

Điện thoại: +84 24 3734 9773

Fax: +84 24 3939 3770

Email: toasoanthuongtruong@gmail.com.

Liên hệ quảng cáo: 0888484455