Thuyền chở khách trên suối Yến bất ngờ bị lật giữa dòng nước

Do cơn mưa to, gió lớn bất ngờ ập đến nên con thuyền có 4 người gồm 3 hành khách và 1 lái thuyền đang đi trên suối Yến (xã Hương Sơn, huyện Mỹ Đức, Hà Nội) đã bị lật. Rất may, 4 người chỉ bị ướt khi chiếc đò bị lật, không có thương vong.

Theo anh Linh (Nam Định),  Khoảng gần 17h chiều 26-7, gia đình anh có 6 người lớn và 1 trẻ nhỏ đang đi thuyền trên suối Yến từ chùa Hương về đến gần cầu Hội thì bất ngờ gặp cơn mưa dông kèm gió mạnh.

Anh Linh kể lại. "Đoàn chúng tôi có 6 người, gồm cả trẻ em đi lễ chùa cuối tuần. Trên đường quay về khoảng 2 km, trời bắt đầu xuất hiện giông bão. Chúng tôi yêu cầu lái đò tạt vào khu vực mé bờ, lên nhà dân để tránh. Khi chúng tôi vừa lên, một thuyền phía trước và một thuyền phía sau đều bị lật".

Mưa dông khiến thuyền chở khách bị lât trên suối Yến

Anh Linh cho biết thêm 2 thuyền bị lật và cả thuyền của gia đình mình đều không có áo phao. Anh cũng bức xúc với cách làm việc của ban quản lý di tích chùa Hương. Anh có gọi điện cho ban quản lý nhưng không ai bắt máy. Phải tới hơn 18h, cả đoàn mới được hỗ trợ về bờ.

Trao đổi với PV, ông Nguyễn Bá Hiển, trưởng Ban quản lý di tích chùa Hương cho biết, đã nắm bắt được sự việc, Ông đã chỉ đạo cử xuồng cứu hộ và người vào tận nơi để hỗ trợ. Rất may không có thiệt hại về người.

Hiện chưa ghi nhận thiệt hại nào về người sau vụ lật thuyền. Những hành khách trên thuyền gặp sự cố đều đã được các thuyền xung quanh hỗ trợ đưa lên bờ.

Cẩm Tú

Bình luận bài viết

Bình luận

Cơ quan chủ quản: HIỆP HỘI CÁC NHÀ BÁN LẺ VIỆT NAM

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 75/GP-BTTT, do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày: 23/02/2017

Ngày thành lập Tạp chí Thương Trường: Ngày 26 tháng 6 năm 2008

Tòa soạn: Tầng 6 tòa nhà số 8 Trần Đăng Ninh - P. Dịch vọng - Q. Cầu Giấy - Hà Nội

Tổng biên tập: Đinh Thị Mỹ Vân

Phụ trách điện tử: Tổng TKTS Đinh Duy Hùng

Hotline: 0913398394

Điện thoại: +84 24 3734 9773

Fax: +84 24 3939 3770

Email: [email protected]

Liên hệ quảng cáo: 0888484455