Xử phạt Công ty TNHH Thương mại Sản xuất C&H Vina vì chậm nộp tiền bảo hiểm

Hoạt động trong lĩnh vực gia công hàng may mặc, Công ty TNHH Thương mại Sản xuất C&H Vina do bà Nghiêm Thị Thu Hằng làm Giám đốc vừa bị xử phạt vi phạm hành chính về lao động.

Thanh tra CP kiến nghị thu hồi 75,01 cổ phần Cảng Quy Nhơn đã chuyển nhượng

Thanh tra CP kiến nghị thu hồi 75,01 cổ phần Cảng Quy Nhơn đã chuyển nhượng

Thanh tra Chính phủ đã có Kết luận thanh tra toàn diện việc cổ phần hóa Cảng Quy Nhơn nội dung Kết luận chỉ ra nhiều sai phạm cụ thể đối với cơ quan đơn vị về quá trình cổ phần hóa thoái vốn nhà nước tại Cảng Quy Nhơn trong đó có UBND tỉnh Bình Định Bộ GTVT và đơn vị có liên quan

Chánh thanh tra, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội ban hành văn bản 52/QĐ-XPVPHC ngày 27.7.2018 đối với Công ty TNHH Thương mại Sản xuất C&H Vina.

Xử phạt Công ty TNHH Thương mại Sản xuất C&H Vina vì chậm nộp tiền bảo hiểm
Công ty TNHH Thương mại Sản xuất C&H Vina (ảnh nguồn internet)

Cụ thể, tại quyết định xử phát Thanh tra bộ có nêu rõ hành vi vi phạm hành chính đối với công ty này là chậm đóng Bảo hiểm bắt buộc và Bảo hiểm thất nghiệp được quy định rõ trong Điểm a khoản 2 điều 26 của nghị định 95/2013/NĐ-CP ngày 22.8.2013 quy định rõ về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực lao động bảo hiểm xã hội và đưa người Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng.

Trong đó công ty này đã chậm đóng bảo hiểm với tổng số tiền hơn 1,4 tỷ đồng. Thanh tra Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội đã xử phạt Công ty TNHH Thương mại Sản xuất C&H Vina do bà Nghiêm Thị Thu Hằng làm Giám đốc với số tiền 150 triệu đồng.

Đặc biệt, Thanh tra bộ yêu cầu buộc phía công ty truy nộp số tiền bảo hiểm xã hội bắt buộc và bảo hiểm xã hội thất nghiệp chậm đóng và số tiền lãi của số tiền chậm đóng theo quy định của luật bảo hiểm xã hội năm 2014. Đồng thời đề nghị phía công ty nghiêm chỉnh chấp hành trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày nhận được Quyết định xử phạt. /.

Đinh Phương

Bình luận bài viết

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia: Hà Nội và các tỉnh thành phía Bắc đêm và sáng trời rét, sương mù nhẹ rải rác; đêm không mưa ngày nắng; vùng núi có nơi rét đậm rét hại.

Dự báo thời tiết đêm nay 5/12 và ngày mai 6/12 các khu vực trên cả nước theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương.

Kế hoạch dự kiến cho học sinh đến trường vào đầu năm 2022 khi địa phương xác định dịch cấp 1, 2, học sinh tiêm đủ liều vaccine và tới trường theo thứ tự từng khối lớp.

Điều kiện để học sinh được đến trường ở Hà Nội là địa phương có mức độ dịch ở cấp độ 1, cấp độ 2, trong 14 ngày tính đến thời điểm ngày 30/11 không có các ca F0 trong cộng đồng.

Kể từ đầu năm 2021 đến nay, tại huyện Kon Plông liên tiếp xảy ra hàng chục trận động đất có độ lớn dưới 4 richter, không gây rủi ro thiên tai.

ThuongTruong

Cơ quan chủ quản: HIỆP HỘI CÁC NHÀ BÁN LẺ VIỆT NAM

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 75/GP-BTTT, do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày: 23/02/2017

Ngày thành lập Tạp chí Thương Trường: Ngày 26 tháng 6 năm 2008

Tòa soạn: Tầng 6 tòa nhà số 8 Trần Đăng Ninh - P. Dịch vọng - Q. Cầu Giấy - Hà Nội

Tổng Biên tập: Đinh Thị Mỹ Vân

Phụ trách nội dung: Tổng TKTS Đinh Duy Hùng

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Hotline: 0913398394

Điện thoại: +84 24 3734 9773

Fax: +84 24 3939 3770

Email: toasoanthuongtruong@gmail.com.

Liên hệ quảng cáo: 0888484455