Vào khoảng chiều tối ngày 10/1, một số người dùng mạng Vietnamobile bức xúc đặt câu hỏi vào các nhóm Facebook về việc không thể gọi đi, gọi đến trên SIM của Vietnamobile. Có người dùng nói máy hiện cột sóng nhưng không gọi được, một số người dùng còn cho biết máy mất luôn cột sóng.

Sự cố kéo dài nhiều giờ. Nhiều người dùng cho biết đã khởi động lại máy, tháo SIM và lắp lại… nhưng vẫn không gọi được. Những người dùng báo lỗi cho biết mình ở Đồng Nai, Bình Dương và cả một số khu vực tại TP. HCM. Một người dùng cũng cho biết không thể liên lạc với đường dây nóng của Vietnamobile.

Khách hàng Vietnamobile phản ánh không dùng được dịch vụ mạng từ tối 10-1
Khách hàng Vietnamobile phản ánh không dùng được dịch vụ mạng từ tối 10-1

Nhiều người dùng đã chia sẻ thông tin lên Facebook và phát hiện ra rằng gần như toàn bộ các thuê bao của Vietnamobile trên cả nước đều gặp phải tình trạng này. Chỉ có vài người dùng cho biết thực hiện được vài cuộc gọi đi nhưng cuộc gọi đến thì không thể nhận được cuộc gọi. Nhiều người dùng mạng Vietnamobile còn cho biết số Hotline tổng đài của nhà mạng này cũng không hoạt động.

Một số người dùng nghi ngờ smartphone của mình "có vấn đề" nên đã tiến hành tắt máy, khởi động lại để xem có nhận sóng không. Tuy nhiên nhiều người dùng cho biết dù có tắt máy mở lại thì máy vẫn không có sóng và vẫn không thể nghe gọi được. Đến khoảng 22 giờ ngày 10-1 nhiều người dùng cho biết vẫn còn bị tình trạng nghe gọi không được với SIM Vietnamobile.

Hiện nhà mạng Vietnamobile vẫn chưa có động thái, thông tin gì liên quan đến sự việc này. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về vụ việc này.

Hà Anh

Bạn đang đọc bài viết Nhà mạng Vietnamobile mất sóng khiến người dùng bức xúc tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Điện tử Thương Trường. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0913398394 hoặc gửi về hòm thư [email protected]