Bình ổn giá cả thị trường Hà Nội đã có kế hoạch cụ thể
Bình ổn giá cả thị trường Hà Nội đã có kế hoạch cụ thể (ảnh internet)
Trong đó ưu tiên các nhóm hàng hóa thiết yếu trong chương trình bình ổn thị trường gồm lương thực, thịt gia súc, gia cầm, thủy hải sản, trứng gia cầm, thực phẩm chế biến, rau củ quả tươi, đường, dầu ăn, gia vị, sữa. Ngoài ra, còn có các nhóm hàng có nhu cầu cao trong thời điểm dịp Tết.

Toàn cảnh thị trường sắn những ngày đầu tháng 6 năm 2019

Toàn cảnh thị trường sắn những ngày đầu tháng 6 năm 2019

Những ngày đầu tháng 6 năm 2019 thị trường sắn và các sản phẩm từ sắn một số nước điều chỉnh giảm chào xuất khẩu tinh bột sắn Theo Cục Xuất nhập khẩu Bộ Công thương giá sắn nguyên liệu giá xuất khẩu sắn và các sản phẩm từ sắn của nước ta tiếp tục giảm

Chương trình cũng tạo điều kiện cho các doanh nghiệp tham gia tiếp cận được nguồn vốn ưu đãi, có kế hoạch chuẩn bị nguồn hàng; Mở rộng thêm các nhóm hàng bình ổn thị trường gắn với thực hiện hiệu quả Cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam." Từ đó, góp phần hạn chế tốc độ tăng giá, kiềm chế lạm phát, thúc đẩy sản xuất-kinh doanh phát triển.

Bên cạnh đó, chương trình tăng cường mối liên kết giữa các doanh nghiệp sản xuất và giữa sản xuất với phân phối; giúp cơ sở sản xuất kinh doanh chủ động được đầu ra và nguồn hàng, đẩy mạnh ứng dụng các phương thức bán hàng truyền thống kết hợp hiện đại, phát triển đa dạng hệ thống phân phối, bán hàng bình ổn tại các huyện ngoại thành, các khu công nghiệp, khu dân cư; đặc biệt quan tâm các chợ truyền thống, dân sinh./.

Đinh Phương (T/H)

Bạn đang đọc bài viết TP Hà Nội đã có kế hoạch cụ thể bình ổn giá cả của các mặt hàng thiết yếu tại chuyên mục Đời sống và Tiêu dùng của Tạp chí Điện tử Thương Trường. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0913398394 hoặc gửi về hòm thư [email protected]