JBC Hanoi thành lập năm 2019, là tổ chức trực thuộc Chính quyền tỉnh Jeonbuk và Cơ quan xúc tiến thương mại tỉnh Jeonbuk, Hàn Quốc. Trung tâm có chức năng xúc tiến thương mại, kết nối & hỗ trợ hợp tác kinh doanh giữa các doanh nghiệp Việt Nam và doanh nghiệp Hàn Quốc tại tỉnh Jeonbuk.

 Ông Na Suk Hun, Cục trưởng Cục kinh tế việc làm tỉnh Jeonbuk phát biểu diễn văn chào mừng.

Ông Na Suk Hun, Cục trưởng Cục kinh tế việc làm tỉnh Jeonbuk chia sẻ tại buổi lễ: "Trung tâm xúc tiến thương mại tỉnh Jeonbuk tại Hà Nội sẽ là một vũ đài lớn để quảng bá sản phẩm ưu việt của các doanh nghiệp Jeonbuk ra thị trường Việt Nam. Hy vọng trung tâm sẽ trở thành đối tác đáng tin cậy, cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh Jeonbuk có ý định xúc tiến vào thị trường rất năng động như Việt Nam."


Ngài Oh Nak Young, Tổng lãnh sự Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam

Tỉnh Jeonbuk nằm phía tây nam bán đảo Triều Tiên và là thành phố trung tâm, trực thuộc một trong tám tỉnh lớn nhất Hàn Quốc. Hiện có khoảng 150,000 doanh nghiệp Hàn Quốc có trụ sở tại đây. Các ngành công nghiệp thế mạnh của Jeonbuk bao gồm sản xuất ô tô, cơ khí, năng lượng xanh, công nghệ hội tụ, sinh học thực phẩm. Tại Hà Nội, JBC Hanoi hợp tác với Small & Medium Business Link – Đơn vị chuyên về kết nối giao thương Việt - Hàn từ năm 2006) như đối tác chiến lược để triển khai các dự án hợp tác giao thương, xúc tiến thương mại Việt –Hàn tại Việt Nam. 

Bà Đinh Thị Mỹ Loan, Chủ tịch Hiệp hội Các nhà bán lẻ Việt Nam 

Bà Đinh Thị Mỹ Loan, Chủ tịch Hiệp hội Các nhà bán lẻ Việt Nam có bài phát biểu chúc mừng tại buổi lễ: "Với tư cách là cầu nối giữa sản xuất và tiêu dùng, chăm lo đến quyền lợi của người tiêu dùng Việt Nam, Hiệp hội chúng tôi luôn nỗ lực tìm kiếm các nguồn cung cấp hàng hóa dịch vụ đảm bảo chất lượng, phong phú về chủng loại và giá cả hợp lý cho nhân dân. Vì vậy, chúng tôi hoan nghênh sự hiện diện của Trung tâm xúc tiến thương mại tỉnh Jeonbuk tại Hà Nội và các hoạt động giới thiệu quảng bá các sản phẩm đặc sắc của các bạn cũng như những tiềm năng hợp tác về văn hóa và du lịch mà chúng tôi đánh giá rất cao. Chúng tôi được biết Jeonbuk - quê hương các bạn là mảnh đất giàu truyền thống lịch sử,văn hóa, ẩm thực và nghệ thuật, do đó Hiệp hội chúng tôi nóng lòng được có cơ hội hợp tác cùng các bạn trong tương lai."

Các đại biểu tham dự thực hiện nghi thức vén màn bảng hiệu chính thức khánh thành Trung tâm JBC Ha Noi

Khách mời chụp ảnh lưu niệm cùng JBC Hà Nội

Thanh Thúy

Bạn đang đọc bài viết Khánh thành Trung tâm xúc tiến thương mại tỉnh Jeonbuk tại Hà Nội tại chuyên mục Hiệp hội và Doanh nghiệp của Tạp chí Điện tử Thương Trường. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0913398394 hoặc gửi về hòm thư toasoanthuongtruong@gmail.com