AVR kêu gọi sinh viên tình nguyện tham gia hỗ trợ doanh nghiệp bán lẻ

Ngày 25/5, Hiệp hội các nhà bán lẻ Việt Nam đã có công văn gửi Trung ương Đoàn Thanh niên và Bộ Công Thương nhằm kêu gọi Sinh viên tình nguyện tham gia đội xung kích hỗ trợ doanh nghiệp bán lẻ.

AVR kêu gọi sinh viên tình nguyện tham gia hỗ trợ doanh nghiệp bán lẻ
AVR kêu gọi sinh viên tình nguyện tham gia hỗ trợ doanh nghiệp bán lẻ

Trong bối cảnh diễn biến của đại dịch COVID-19 còn nhiều phức tạp có nguy cơ bùng phát trên diện rộng; thực hiện chỉ đạo của Chính phủ, đưới chỉ đạo sát sao của Bộ Công Thương; thực hiện sứ mệnh đảm bảo an sinh xã hội; các doanh nghiệp bán lẻ đã và đang nỗ lực hết mình mở cửa phục vụ người tiêu dùng ngay cả trong những vùng đang thực hiện giãn cách xã hội, luôn đảm bảo đầy đủ nguồn cung hàng hóa, dịch vụ thiết yếu, chống găm hàng, chống tăng giá, giữ ỗn định tâm lý người dân.

Mới đây Hiệp hội các nhà bán lẻ VN đã có công văn gửi Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh hỗ trợ kêu gọi Sinh viên tình nguyện các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp trên toàn quốc tình nguyện đăng kí tham gia lực lượng xung kích - đồng hành cùng chuỗi Doanh nghiệp bán lẻ đảm bảo cung ứng đây đủ hàng hóa đến người dân trong mùa dịch.

Tất cả đoàn viên thanh niên tình nguyện tham gia sẽ được các Doanh nghiệp bán lẻ trang bị đầy đủ các vật dụng bảo hộ như khẩu trang, găng ty, mũ chống giọt bắn, nước sát khuẩn.

 

Thanh Thúy

Bình luận bài viết

Sáng nay (10/6), Hiệp hội Các nhà Bán lẻ Việt Nam đã kiến nghị nhiều giải pháp với Bộ NN&PTNT nhằm tháo gỡ vướng mắc trong tiêu thụ, luân chuyển nông sản giữa các tỉnh, xuất khẩu ra thị trường quốc tế.

Sáng nay (10/6), tại Hà Nội, Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (NN&PTNT) có buổi làm việc với Hiệp hội Các Nhà bán lẻ Việt Nam (AVR) để tìm giải pháp tiêu thị nông sản trong điều kiện dịch bệnh Covid-19.

Ngày 25/5, Hiệp hội các nhà bán lẻ Việt Nam (AVR) đã có văn bản gửi Bộ Y tế và Bộ Công thương đề xuất đưa các DN bán lẻ vào nhóm đối tượng ưu tiên tiêm vắc xin phòng ngừa Covid-19.

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi hơn nữa cho hoạt động phát triển nhân lực logistics nói chung và đào tạo logistics nói riêng, Bộ trưởng Bộ Nội vụ vừa ban hành Quyết định số 568/QĐ-BNV cho phép thành lập Hiệp hội Phát triển nhân lực logistics Việt Nam.

Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP.HCM (Saigon Co.op) cho biết hệ thống siêu thị Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food tiếp tục giảm giá, khuyến mãi cho hơn 10.000 sản phẩm nhu yếu để chia sẻ chi tiêu cùng khách hàng trong bối cảnh giá cả thị trường có dấu hiệu tăng.

Theo thông tin từ Liên hiệp Hợp tác xã thương mại TPHCM (Saigon Co.op), sau 25 năm, Saigon Co.op đã nâng tổng số lượng siêu thị Co.opmart đi vào hoạt động cao hơn 128 lần so với xuất phát điểm ban đầu.

Chương trình Retail University - Thúc đẩy kinh doanh trực tuyến cho doanh nghiệp bán lẻ nhằm góp phần cập nhật những công cụ kinh doanh trực tuyến mới nhất cho các doanh nghiệp bán lẻ.

Thông tin từ Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP.HCM (Saigon Co.op) cho biết sẽ tổ chức hàng loạt sự kiện kỷ niệm 25 năm thành lập hệ thống siêu thị Co.opmart (1996 – 2021) từ nay đến cuối năm với hai mục tiêu chính là lan tỏa bản sắc tốt đẹp vì cộng đồng của mô hình hợp tác xã và thiết thực tri ân người tiêu dùng trên cả nước.

Theo Liên hiệp Hợp tác xã thương mại TPHCM (Saigon Co.op), năm 2020, mặc dù phải dồn sức ứng phó với đại dịch COVID-19, hạn hán, bão lụt liên tục và phát sinh nhiều khó khăn, nhưng tập thể Saigon Co.op), đã nỗ lực vượt qua những thử thách mang tính thời đại để đạt được nhiều thành tựu quan trọng.

Cơ quan chủ quản: HIỆP HỘI CÁC NHÀ BÁN LẺ VIỆT NAM

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 75/GP-BTTT, do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày: 23/02/2017

Ngày thành lập Tạp chí Thương Trường: Ngày 26 tháng 6 năm 2008

Tòa soạn: Tầng 6 tòa nhà số 8 Trần Đăng Ninh - P. Dịch vọng - Q. Cầu Giấy - Hà Nội

Tổng biên tập: Đinh Thị Mỹ Vân

Phụ trách nội dung: Tổng TKTS Đinh Duy Hùng

Hotline: 0913398394

Điện thoại: +84 24 3734 9773

Fax: +84 24 3939 3770

Email: toasoanthuongtruong@gmail.com.

Liên hệ quảng cáo: 0888484455