22:19 08/06/2022

Bình Phước: Một hiệu trưởng tử vong nghi rơi từ tầng 3 xuống

Tối 8/6, Công an tỉnh Bình Phước cho biết đang điều tra nguyên nhân cái chết của một hiệu trưởng trường cấp III trên địa bàn nghi do rơi từ tầng 3 xuống đất.

Tối 8/6, Công an tỉnh Bình Phước cho biết đang phối hợp với Công an huyện Bù Gia Mập tổ chức khám nghiệm, điều tra, làm rõ cái chết ông L.D.B. (51 tuổi, ngụ thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước). Ông B. là hiệu trưởng Trường THPT Đắk Ơ (xã Đắk Ơ, huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước).

Bình Phước Một hiệu trưởng tử vong nghi rơi từ tầng 3 xuống
Trường THPT Đắk Ơ, nơi xảy ra vụ việc.

Theo thông tin ban đầu, sáng 8/6, ông Lê Duy Bình từ phòng ở tập thể trong trường THPT Đắk Ơ (xã Đắk Ơ, huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước) lên trường để làm việc. Khoảng 6 giờ sáng, một số nhân viên đang làm việc ở trường nghe tiếng động mạnh như vật gì rơi từ trên cao xuống. Tuy nhiên, do nghĩ không có chuyện gì nên mọi người tiếp tục làm việc.

Đến khoảng 7 giờ sáng cùng ngày, đồng nghiệp cấp dưới của ông Bình lên trường tìm hiệu trưởng thì phát hiện ông Bình đã nằm bất động dưới sân trường, xung quanh máu chảy nhiều, gần đó có một cục đá trước đó để phía trên gần lan can tầng 3 cũng rơi xuống. Khi mọi người lại gần kiểm tra thì phát hiện ông Bình đã tử vong.

Theo nhận định ban đầu, rất có thể ông B. tử vong do rơi từ lầu 3 xuống sân trường. Trước đó, nhiều giáo viên trong trường trong lúc đang làm việc có nghe tiếng động mạnh như vật gì rơi từ trên xuống nhưng nghĩ không có chuyện gì nên mọi người tiếp tục làm việc.

Một số đồng nghiệp của ông Bình và phụ huynh học sinh cho biết ông Bình chuyển về làm hiệu trưởng Trường THPT Đắk Ơ hơn 5 năm nay. Quá trình làm việc, ông Bình được đánh giá là người lãnh đạo và là người thầy nghiêm túc, hết mình trong công việc, sống hòa đồng, tôn trọng đồng nghiệp cấp dưới, luôn yêu quý các em học sinh.

Lan Anh (t/h)

Theo dõi Thương Trường trên