Bộ Y tế xử phạt Công ty Cổ phần Dược phẩm Trung ương Viheco

Với lỗi hành vi vi phạm không theo dõi độ ổn định của sản phẩm theo quy định của pháp luật, Công ty Cổ phẩn Dược phẩm Trung ương Viheco bị Thanh tra Bộ Y tế ra quyết định xử phạt 25 triệu đồng.

Lỗi hành vi vi phạm không theo dõi độ ổn định của sản phẩm theo quy định của pháp luật của Công ty Cổ phẩn Dược phẩm Trung ương Viheco đã vi phạm quy định tại Điểm e, Khoản 2, Điều 22, Nghị định số 115/2018/NĐ-CP ngày 04/9/2018 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính về an toàn thực phẩm.

Bộ Y tế xử phạt Công ty Cổ phẩn Dược phẩm Trung ương Viheco 25 triệu đồng
Bộ Y tế ra quyết định xử phạt Công ty CP Dược phẩm Trung ương Viheco

Quyết định xử phạt không có tình tiết giảm nhẹ, yêu cầu Công ty Cổ phẩn Dược phẩm Trung ương Viheco phải nộp tiền phạt vào  tài khoản thu ngân sách nhà nước của Kho bạc nhà nước trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày nhận được Quyết định xử phạt.

Công ty Cổ phẩn Dược phẩm Trung ương Viheco, có trụ sở và nhà máy sản xuất: Khu công nghiệp Quang Minh mở rộng, Thị trấn Chi Đông, huyện Mê Linh, Hà Nội do ông Nguyễn Văn Vinh làm đại diện pháp luật.

Tiểu Thủy Ngư

Bình luận bài viết

Được khẳng định "Thực phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh”, tuy nhiên, TPBVSK Cao Ban long Sibiri và sản phẩm viên nhung hươu Cervus Elaphus vẫn sử dụng những từ ngữ để quảng cáo dễ gây hiểu nhầm như một loại thuốc có công dụng chữa bệnh.

Cục An toàn thông tin (Bộ Thông tin và Truyền thông) đã vận hành chính thức Cổng thông tin điện tử phòng chống tin nhắn rác, thư điện tử rác, cuộc gọi rác có địa chỉ chongthurac.vn.

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 vừa có cảnh báo về tình trạng mạo danh bác sĩ của bệnh viện để bán thuốc.

Theo ông Cao Xuân Quảng - Trưởng phòng Bảo vệ người tiêu dùng, Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng (Bộ Công Thương), trung bình mỗi năm có từ 1.500 - 2.000 khiếu nại của người tiêu dùng; trong đó, phần lớn liên quan đến hình thức mua bán trực tuyến.

Cục An toàn Thực phẩm (ATTP) cảnh báo người tiêu dùng cẩn trọng với thông tin quảng cáo về thực phẩm bảo vệ sức khỏe Sapril Collagen 2G và MR.Z210MG trên một số website, trang tin điện tử.

ThuongTruong

Cơ quan chủ quản: HIỆP HỘI CÁC NHÀ BÁN LẺ VIỆT NAM

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 75/GP-BTTT, do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày: 23/02/2017

Ngày thành lập Tạp chí Thương Trường: Ngày 26 tháng 6 năm 2008

Tòa soạn: Tầng 6 tòa nhà số 8 Trần Đăng Ninh - P. Dịch vọng - Q. Cầu Giấy - Hà Nội

Tổng Biên tập: Đinh Thị Mỹ Vân

Phụ trách nội dung: Tổng TKTS Đinh Duy Hùng

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Hotline: 0913398394

Điện thoại: +84 24 3734 9773

Fax: +84 24 3939 3770

Email: toasoanthuongtruong@gmail.com.

Liên hệ quảng cáo: 0888484455