Tin nóng:

Camera an ninh “made in Việt Nam” xâm nhập thị trường Mỹ

Camera an ninh AI View được sản xuất bởi tập đoàn công nghệ BKAV sẽ được triển khai lắp đặt tại trụ sở chính của Tập doàn Qualcomm (San Diego, California).

Để có thể xuất khẩu vào thị trường Mỹ, camera AI View đã vượt qua các bài kiểm tra và được cấp Chứng nhận FCC. Đây là chứng nhận khắt khe được cấp bởi Ủy ban Truyền thông Liên Bang Hoa Kỳ đối với các sản phẩm thiết bị điện tử, thiết bị phát sóng radio được sản xuất hoặc bán tại Mỹ. Chứng nhận FCC cũng được coi là sự bảo đảm để các thị trường khác tiếp nhận sản phẩm.

Ngoài ra, AI View cũng đạt chuẩn ONVIF, chứng nhận sản phẩm tương thích với các hệ thống phần mềm quản lý video phổ biến trên thế giới như Milestone, Genetec…

Camera an ninh “made in Việt Nam” xâm nhập thị trường Mỹ
Camera an ninh AI View xuất khẩu sang thị trường Mỹ

Tập đoàn BKAV đã gia nhập Liên minh An ninh và An toàn Mở (OSSA) cùng nhiều tên tuổi hàng đầu khác như Bosch, Qualcomm, Hanwha… và nằm trong danh sách 150 đơn vị trên thế giới có khả năng cung cấp các Giải pháp Phân tích Hình ảnh/Video.

Phó Chủ tịch phụ trách Kinh doanh tại thị trường Mỹ của BKAV, ông Tommy Le cho biết camera AI ggiusp tiết kiệm chi phí đầu tư server và đường truyền cho khách hàng hơn so với những dòng camera thông thường. Dữ liệu hình ảnh sẽ được xử lý AI real-time ngay tại camera mà không cần truyền về server, giúp giảm độ trễ trong quá trình xử lý thông tin và bảo mật tốt hơn cho khách hàng.

Camera AI View có thể nhận diện khuôn mặt, đếm số người, xác định khoảng cách xã hội, phát hiện người không đeo khẩu trang, phát hiện lửa cháy, nhận diện biển số xe, phát hiện chỗ trống trong bãi đỗ xe,…

Với nhiều ứng dụng hiện đại, camera AI của BKAV có mức giá hợp lý hơn 20% so với sản phẩm đến từ các nhà sản xuất tên tuổi đến từ Châu Âu. Lô hàng tiếp theo dự kiến sẽ được lắp đặt tại một công viên lớn của Mỹ vào cuối năm.

Anh Thư

Bình luận bài viết

Bình luận

Cơ quan chủ quản: HIỆP HỘI CÁC NHÀ BÁN LẺ VIỆT NAM

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 75/GP-BTTT, do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày: 23/02/2017

Ngày thành lập Tạp chí Thương Trường: Ngày 26 tháng 6 năm 2008

Tòa soạn: Tầng 6 tòa nhà số 8 Trần Đăng Ninh - P. Dịch vọng - Q. Cầu Giấy - Hà Nội

Tổng biên tập: Đinh Thị Mỹ Vân

Phụ trách điện tử: Tổng TKTS Đinh Duy Hùng

Hotline: 0913398394

Điện thoại: +84 24 3734 9773

Fax: +84 24 3939 3770

Email: toasoanthuongtruong@gmail.com.

Liên hệ quảng cáo: 0888484455