Chào hè rực rỡ cùng LienVietPostBank

Cùng thanh toán không tiếp xúc góp phần đẩy lùi đại dịch Covid-19 với thẻ tín dụng LienVietPostBank và LienViet24h, đặc biệt là cơ hội nhận quà tặng siêu hấp dẫn khi chi tiêu qua thẻ tín dụng và LienViet24h đang chờ đón.

Chào hè rực rỡ cùng LienVietPostBank

Thổi bay cơn nóng với ưu đãi mát lạnh từ LienVietPostBank, theo đó, từ nay đến hết 25/7, khách hàng chi tiêu qua thẻ tín dụng quốc tế LienVietPostBank và có giao dịch trên ứng dụng LienViet24h sẽ có cơ hội nhận thưởng siêu hấp dẫn tại chương trình quay số trúng thưởng “Chào hè rực rỡ cùng LienVietPostBank”.

Cụ thể, chương trình đối với thẻ tín dụng quốc tế LienVietPostBank, sẽ có 5 giải Đặc biệt, mỗi giải là một chuyến du lịch “Thượng lưu” trị giá 20 triệu đồng (áp dụng cho các khách hàng có tổng doanh số chi tiêu lũy kế tối thiểu 200 triệu đồng); 10 giải Nhất là chuyến du lịch “Xứng tầm” trị giá 10 triệu đồng (áp dụng cho khách hàng có tổng doanh số chi tiêu lũy kế tối thiểu 100 triệu đồng); 20 giải Nhì là chuyến du lịch “Đẳng cấp” trị giá 5triệu đồng (áp dụng cho khách hàng có tổng doanh số chi tiêu lũy kế tối thiểu 50 triệu đồng); 50 giải Ba là đêm nghỉ dưỡng “Sành điệu” tại khách sạn cao cấp từ 4 sao trở lên trị giá 3 triệu đồng.

Để là chủ nhân của một trong những giải thưởng trên, khách hàng cần đáp ứng điều kiện là với mỗi giao dịch thanh toán qua thẻ tín dụng quốc tế LienVietPostBank (không tính giao dịch rút tiền mặt) có giá trị tối thiểu 500.000 đồng, khách hàng sẽ nhận được 1 mã tham gia quay thưởng. Ví dụ, với một giao dịch chi tiêu 2 triệu đồng, khách hàng nhận được 4 mã dự thưởng. Khách hàng kích hoạt thẻ lần đầu trong thời gian diễn ra chương trình được tặng 1 mã dự thưởng.

Một khách hàng có thể có nhiều mã dự thưởng, tương đương với nhiều cơ hội quay thưởng và nhận được tất cả các giải thưởng nếu khách hàng trúng thưởng. Hệ thống sẽ tổng hợp và gửi thông báo mã dự thưởng vào chuông thông báo trên LienViet24h vào ngày thứ Hai hàng tuần trong thời gian triển khai chương trình. Đối với các khách hàng chưa có tài khoản LienViet24h, Ngân hàng sẽ gửi tin nhắn SMS tới số điện thoại của khách hàng thông báo số lượng mã khách hàng nhận được.

Đối với chương trình ứng dụng LienViet24h, khách hàng sẽ có cơ hội nhận 3 giải Đặc biệt là chuyến du lịch “Thượng lưu” trị giá 20 triệu đồng; 5 giải Nhất là chuyến du lịch “Xứng tầm” trị giá 10 triệu đồng; 10 giải Nhì là chuyến du lịch “Đẳng cấp” trị giá 5 triệu đồng; 30 giải Ba là đêm nghỉ dưỡng “Sành điệu” tại khách sạn cao cấp từ 4 sao trở lên trị giá 3 triệu đồng.

Tuy nhiên, để nhận được giải thưởng, khách hàng phải đáp ứng yêu cầu là với mỗi giao dịch nạp/rút/chuyển tiền tiền (trừ giao dịch chuyển tiền Ví - Ví, chuyển tiền từ Ví đến thẻ/tài khoản LienVietPostBank, nạp tiền từ thẻ/tài khoản LienVietPostBank vào Ví, chuyển tiền Ví - Không Ví), thanh toán hóa đơn/nạp tiền điện thoại/tiện ích/game/mua sắm online trên ứng dụng LienViet24h với tổng số tiền thanh toán tối thiểu 100.000 đồng, khách hàng sẽ nhận được 1 mã dự thưởng.

Khách hàng đăng ký mới, định danh tài khoản trong thời gian diễn ra chương trình và có phát sinh giao dịch bất kỳ sẽ được tặng 1 mã dự thưởng, hoặc giới thiệu 1 khách hàng đăng ký sử dụng và định danh tài khoản LienViet24h cũng sẽ được tặng ngay 1 mã dự thưởng (tài khoản được giới thiệu phải đăng nhập và định danh). Hệ thống sẽ tổng hợp và gửi thông báo mã dự thưởng vào chuông thông báo trên ứng dụng LienViet24h tới khách hàng vào ngày thứ Hai hàng tuần trong thời gian triển khai chương trình.

“Cuối chương trình, Ngân hàng sẽ tổ chức lễ quay thưởng và phát trực tiếp trên fanpage LienViet24h. Thời gian quay thưởng dự kiến vào ngày 3/8/2021”, một lãnh đạo cao cấp LienVietPostBank cho biếtn

(Để biết thêm thông tin, khách hàng có thể liên lạc tới tổng đài chăm sóc khách hàng miễn phí 24/7: 1800 6665)

An Hà

Bình luận bài viết

NHNN yêu cầu các ngân hàng cần kiểm soát chặt chẽ hoạt động đầu tư trái phiếu doanh nghiệp, đặc biệt là đầu tư trái phiếu doanh nghiệp với mục đích liên quan đến xây dựng, kinh doanh bất động sản.

Chính phủ vừa ban hành Nghị quyết hỗ trợ người lao động, người sử dụng lao động bị ảnh hưởng bởi Covid-19 từ Quỹ bảo hiểm thất nghiệp. Nếu có thời gian đóng bảo hiểm thất nghiệp từ đủ 132 tháng trở lên thì người lao động sẽ được hỗ trợ ở mức cao nhất 3,3 triệu đồng/người.

Đồng Nai đã phê duyệt phương án bồi thường, hỗ trợ, tái định cư phục vụ Dự án sân bay Long Thành với hơn 4.400 trường hợp với diện tích hơn 1.900 ha, số tiền trên 9.000 tỷ đồng, trong đó, đã chi trả tiền cho hơn 3.400 trường hợp. Số hộ còn lại chưa được chi trả tiền là do ảnh hưởng của dịch COVID-19.

Đồng USD trên thị trường quốc tế tiếp tục giảm do dòng tiền đổ mạnh mẽ vào thị trường cổ phiếu sau khi Fed có những động thái duy trì sự hồi phục của nền kinh tế Mỹ.

Dòng tiền đổ vào cổ phiếu đã khiến các kênh đầu tư có lợi nhuận cao hơn như USD và chứng khoán đã làm vàng kém hấp dẫn. Giá vàng hôm nay trong nước giảm mạnh theo đà giảm của vàng thế giới. 

ThuongTruong

Cơ quan chủ quản: HIỆP HỘI CÁC NHÀ BÁN LẺ VIỆT NAM

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 75/GP-BTTT, do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày: 23/02/2017

Ngày thành lập Tạp chí Thương Trường: Ngày 26 tháng 6 năm 2008

Tòa soạn: Tầng 6 tòa nhà số 8 Trần Đăng Ninh - P. Dịch vọng - Q. Cầu Giấy - Hà Nội

Tổng Biên tập: Đinh Thị Mỹ Vân

Phụ trách nội dung: Tổng TKTS Đinh Duy Hùng

Hotline: 0913398394

Điện thoại: +84 24 3734 9773

Fax: +84 24 3939 3770

Email: toasoanthuongtruong@gmail.com.

Liên hệ quảng cáo: 0888484455