18:18 26/11/2021

Cháy lớn tại một quán bar ở trung tâm TP. HCM

Quán bar Canalis trên đường Hai Bà Trưng, quận 3 (TP.HCM), bốc cháy ngùn ngụt, lực lượng chức năng đang khẩn trương dập lửa.

Vụ cháy xảy ra khoảng 16h15 chiều 26/11 tại quán bar trên đường Hai Bà Trưng, phường 6, quận 3, TP.HCM.

Thời điểm trên, nhiều người phát hiện quán bar Canalis ở số 147 Hai Bà Trưng bốc cháy. Khói từ quán bar bốc lên mù mịt.

Nhiều người dân dùng nước, bình chữa cháy tiếp cận hiện trường để dập lửa nhưng không thành công. Do trong quán chứa nhiều dụng cụ dễ cháy nên ngọn lửa bùng cháy dữ dội. Khói đen bốc cao hàng chục mét khiến nhiều người dân hoảng sợ di chuyển ra khu vực an toàn. Một số người trong quán chạy ra ngoài kịp thời và gọi điện báo lực lượng chức năng. 

Cháy lớn tại một quán bar ở trung tâm TPHCM
Hiện trường vụ cháy. Ảnh: Kênh 14.

Cảnh sát PCCC và cứu nạn, cứu hộ Công an TP.HCM đã đến hiện trường phối hợp với Cảnh sát PCCC quận 3 dập lửa. Một đoạn đường Hai Bà Trưng cũng được phong tỏa. 

Ghi nhận của PV Báo Lao động tại hiện trường, lực lượng chức năng vẫn đang khẩn trương tiến hành phun nước dập lửa, cột khối bốc cao hàng chục mét, bao trùm cả một khu vực.

Xe thang chữa cháy cũng đã được điều động đến cùng với đó một đoạn đường Hai Bà Trung đang được phong tỏa để hỗ trợ việc chữa cháy. 

Anh Văn Lâm, người dân sinh sống gần hiện trường cho biết: "Khi đó tôi đang ở trong nhà thì bất ngờ nghe thấy tiếng nổ, chạy ra thì thấy nhiều người đứng xung quanh quán bar đang cháy, khói rất nhiều".

Đến hơn 17h30, đám cháy vẫn chưa được khống chế, lực lượng chức năng vẫn đang cố gắng dập lửa. 

Thương Trường sẽ tiếp tục thông tin.

Thành Hiếu (t/h)

Theo dõi Thương Trường trên