Công an tỉnh Đắk Lắk cùng hướng về TP HCM

Những hình ảnh các chiến sĩ Công an cùng người dân không quản nắng mưa, cần mẫn thu hoạch nông sản để kịp gửi tới vùng dịch khiến nhiều người không khỏi xúc động. 

Trong những tuần vừa qua, hơn 140 tấn nông sản, rau, củ quả và nhu yếu phẩm đã được người dân cùng với cán bộ chiến sỹ Công an tỉnh Đắk Lắk chuyển đến chi viện, hỗ trợ cho đồng bào và cán bộ ở những vùng dịch tại TP.Hồ Chí Minh và Bình Dương.

Công an tỉnh Đắk Lắk cùng hướng về thành phố mang tên Bác
Nhận thấy được những khó khăn của người dân TP.Hồ Chí Minh trong tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, Công an tỉnh Đắk Lắk đã vận động mọi người cùng chung tay đóng góp nông sản gửi về thành phố mang tên Bác. 
Công an tỉnh Đắk Lắk cùng hướng về thành phố mang tên Bác
Thời tiết Đắk Lắk của những ngày này nắng mưa thất thường, nhưng đối với quân và dân Đắk Lắk, có lẽ họ chỉ mong sao thu hoạch nhanh nhất để những chuyến xe chở nông sản, nhu yếu phẩm kịp về hỗ trợ người dân Sài Gòn. Bà Phạm Thị Quế, chủ một vườn rau ở phường Khánh Xuân, TP. Buôn Ma Thuột cho biết: “Mấy hôm nay, dù trời mưa, nắng thất thường, nhưng chúng tôi vẫn cố gắng cắt rau cho kịp vận chuyển vào vùng dịch của TP. Hồ Chí Minh. Với hy vọng sẽ góp một phần giúp đỡ bà con phía Nam vượt qua những khổ cực trong lúc này”.
Công an tỉnh Đắk Lắk cùng hướng về thành phố mang tên Bác
Được biết, chỉ sau ít ngày vận động, chương trình đã nhận được hàng chục tấn nông sản, trái cây, cùng nhiều nhu yếu phẩm cần thiết. Nhiều hộ dân trồng rau trên địa bàn tỉnh đã tự nguyện "hiến" cả vườn rau gửi về giúp người dân Sài Gòn. 
Công an tỉnh Đắk Lắk cùng hướng về thành phố mang tên Bác
Đại úy Đinh Xuân Hoàng – Bí thư Đoàn thanh niên Công an tỉnh Đắk Lắk chia sẻ: “Thời gian qua, nhiều hộ dân và một số nhà hảo tâm, mạnh thường quân trong tỉnh cũng đã chung sức cùng Đoàn thanh niên Công an tỉnh Đắk Lắk chúng tôi đóng góp, vận chuyển được khoảng 50 tấn các loại rau, củ, quả, nhu yếu phẩm đến hỗ trợ, giúp đỡ đồng bào, cán bộ ở những vùng tâm dịch TP. Hồ Chí Minh và tỉnh Bình Dương và chia sẻ với Đoàn thanh niên Công an tỉnh Đồng Nai đang ở tuyến đầu phòng, chống dịch”.
Công an tỉnh Đắk Lắk cùng hướng về thành phố mang tên Bác
Với sự chung tay đóng góp, thu mua, hỗ trợ của người dân, một số tổ chức từ thiện, nhà hảo tâm trong tỉnh cùng các hội viên, đoàn viên của Hội phụ nữ, Đoàn thanh niên, Phòng CSCĐ, Phòng Hậu cần và một số đơn vị thuộc Công an tỉnh Đắk Lắk, trong 2 tuần vừa qua, hơn 140 tấn rau, củ, quả, nhu yếu phẩm các loại đã được chuyển đến những vùng tâm dịch phía Nam.
Công an tỉnh Đắk Lắk cùng hướng về thành phố mang tên Bác
Trung tá Nguyễn Thị Thu – Chủ tịch Hội Phụ nữ Công an tỉnh Đắk Lắk chia sẻ: “Nhiều hộ dân trồng rau quả, tổ chức từ thiện và nhà hảo tâm trong tỉnh đã đồng hành cùng chúng tôi, mua gom, hỗ trợ, đóng góp từ bó rau, nải chuối, với tấm lòng rất đáng trân trọng để hướng về vùng dịch phía Nam. Các cấp Hội phụ nữ của Công an tỉnh Đắk Lắk chúng tôi cũng đã chung tay, góp sức thu gom để vận chuyển hơn 90 tấn rau, củ, quả, nhu yếu phẩm các loại gửi đến TP. Hồ Chí Minh và tỉnh Bình Dương”.
Công an tỉnh Đắk Lắk cùng hướng về thành phố mang tên Bác
Những chuyến xe lên đường, không chỉ chở nguồn thực phẩm, mà còn mang cả những tấm lòng sẻ chia, sự “tương thân tương ái” của quân – dân tỉnh Đắk Lắk đến tiếp sức, động viên đồng bào, chiến sỹ Miền Nam thân yêu quyết tâm vượt qua khó khăn cùng nhau chiến thắng đại dịch COVID-19

Phương Hằng

Bình luận bài viết

Tại chốt kiểm soát dịch bệnh Covid-19, cảnh sát Ninh Thuận đã bắt giữ một thanh niên cất giấu ma túy trong người.

Tối 30/7, thông tin từ Sở Y tế Hà Nội cho biết, thành phố tiếp tục ghi nhận thêm 41 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 nâng con số mắc trong ngày lên 119 trường hợp.

TP.HCM và Bình Dương là hai địa phương được Bình Định cử các bác sĩ vào để hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19.

Vụ việc nguyên Phó Chủ tịch UBND huyện Krông Pắk (Đắk Lắk ) xảy ra mâu thuẫn, xô xát với nhân viên cây xăng, cơ quan Công an cho biết đã có dấu hiệu hình sự.

Tối 30/7, Bộ Y tế công bố thêm 3.657 ca mắc COVID-19, TP Hồ Chí Minh vẫn nhiều nhất với 1.542 ca. Tổng số mắc trong ngày là 8.649 ca.

Cơ quan chủ quản: HIỆP HỘI CÁC NHÀ BÁN LẺ VIỆT NAM

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 75/GP-BTTT, do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày: 23/02/2017

Ngày thành lập Tạp chí Thương Trường: Ngày 26 tháng 6 năm 2008

Tòa soạn: Tầng 6 tòa nhà số 8 Trần Đăng Ninh - P. Dịch vọng - Q. Cầu Giấy - Hà Nội

Tổng Biên tập: Đinh Thị Mỹ Vân

Phụ trách nội dung: Tổng TKTS Đinh Duy Hùng

Hotline: 0913398394

Điện thoại: +84 24 3734 9773

Fax: +84 24 3939 3770

Email: toasoanthuongtruong@gmail.com.

Liên hệ quảng cáo: 0888484455